Tem đặc biệt dán trang trí hàng tiêu dùng

Tem đặc biệt dán trang trí hàng tiêu dùng

Tem đặc biệt dán trang trí hàng tiêu dùng

Tem nhãn là ấn phẩm nhãn phụ trợ không thể thiếu của mỗi sản phẩm hàng hoá trong lĩnh vực kinh doanh thương mại. Nó thể hiện hình ảnh nhận biết của thương hiệu và nhà sản xuất, cung cấp đến khách hàng các thông tin cơ bản về sản phẩm. 
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 

Tem nhãn là ấn phẩm nhãn phụ trợ không thể thiếu của mỗi sản phẩm hàng hoá trong lĩnh vực kinh doanh thương mại. Nó thể hiện hình ảnh nhận biết của thương hiệu và nhà sản xuất, cung cấp đến khách hàng các thông tin cơ bản về sản phẩm. 

 Bên cạnh đó, in tem nhãn nhiều loại ấn tượng cũng giúp doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng mới và làm nổi bật thương hiệu giữa vô vàn các sản phẩm cùng loại đang bày bán trên kệ hàng, là phương thức quảng cáo, giới thiệu thương hiệu rộng rãi với khách hàng. 

 Ngoài ra, sử dụng tem nhãn của một số thương hiệu, nhãn hàng ngăn chặn tình trạng sản xuất hàng gian, hàng nhái, làm giảm uy tín và hỗ trợ các đơn vị chức năng quản lý, kiểm tra hàng hoá tốt hơn nữa. 

Decal trang trí ly Cafe

 1. Một số chất liệu in ấn tem nhãn các loại hàng hoá 

 Tem nhãn decal nhựa trong suốt 

 Gian hàng số ngoài tem nhãn nhiều loại còn tem nhãn decal nhựa có độ đàn hồi cao, khả năng chịu nhiệt tốt, thích nghi cao với môi trường và dễ bị xước. Tem nhãn in bằng chất liệu decal nhựa rất bền, mực in sắc nét. Tem nhãn được in nhiều trên mặt kính, thuỷ tinh như mỹ phẩm, ly nước hay sử dụng cho gian hàng kinh doanh. 

 Tem nhãn decal nhựa 

 Decal nhựa có 1 mặt là nhựa chuyên dùng để in ấn thông tin của sản phẩm và mặt còn lại sẽ được tráng keo tự kết dính. Tem nhãn có độ bám dính cao sẽ giữ nguyên được chất lượng xuyên suốt trong quá trình in ấn. Vì vậy có những loại dán tem nhãn bằng decal nhựa được một số doanh nghiệp sử dụng và giữ được thương hiệu. 

 Tem nhãn decal xi bạc 

 Decal xi bạc chủ yếu được dùng trên một số sản phẩm như pin điện thoại, pin máy tính, máy ảnh, tivi, tủ lạnh. .. loại tem nhãn có độ đàn hồi cao là tem dán ngoài trời. 

 Trong việc in ấn tem nhãn các loại thì đây là loại decal dán tem nhãn thông thường, mặt trên decal tráng thiếc sáng bóng, có keo chống dính độ bền cao, khó vỡ, khả năng chịu nhiệt và hoá chất tốt. 

Logo thương

 Tem nhãn decal giấy 

 Tem nhãn decal giấy là loại decal 2 mặt, 1 mặt sẽ được dán bằng keo và 1 mặt còn lại là giấy để in ấn. So sánh về giá của cả ngàn tem nhãn các loại thì giá của tem nhãn này khá mềm, in ấn nhanh và được bán phổ biến nhất trên thị trường. Với thấy các mặt hàng tiêu dùng như mỹ phẩm, thực phẩm. .. sử dụng decal giấy phổ biến nhất. Có thể khi in ấn tem nhãn nhiều loại những tem nhãn này rất dễ vỡ và ngấm nước. 

 Tem nhãn decal giấy kraft 

 In decal giấy kraft hay dán decal da bò. Bề mặt của chất liệu sẽ có màu nâu nhạt, có độ sần nhẹ và 1 lớp keo dán để tạo nhãn decal sản phẩm. Tem nhãn này phù hợp với phong cách cổ điển nên có thể sử dụng trên những lọ thuỷ tinh, hộp trà, hộp cafe, hộp quà tặng. .. So sánh với các tem nhãn cùng loại thì Decal giấy kraft giúp giảm được chi phí khi in ấn số lượng nhiều bởi chất liệu giấy này rất nhẹ và thân thiện với môi trường. 

Những ưu đãi in ấn tem nhãn cùng loại tại Vtalabel 

Vtalabel luôn lấy tính chuyên nghiệp và vì lợi ích của khách hàng làm hàng đầu, chúng tôi mong muốn cho ra đời các sản phẩm chất lượng. "Tạo giá trị – Khẳng định chất lượng" đó là trách nhiệm cũng là phương châm hoạt động của công ty. 

Vì vậy khi đến đặt mua tem nhãn các loại tại Vtalabel, khách hàng sẽ được hướng dẫn lấy mẫu miễn phí và giúp quý khách duyệt mẫu trước khi thực hiện in ấn hàng loạt. Cầu nối với đó là các chính sách ưu đãi nhất cho khách hàng trung thành. Cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh chóng và đúng hẹn. Giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước qua các đối tác phân phối. Này đơn giản là đảm bảo giá in ấn tem nhãn từng loại phù hợp và cố định. 

 

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline