Tem đặc biệt dán chai tương ớt

Tem đặc biệt dán chai tương ớt

Tem đặc biệt dán chai tương ớt

Decal là vật liệu một mặt láng bóng như giấy couche, một mặt có keo dính, decal dùng để dán lên các vật liệu như thùng giấy, nhựa, thủy tinh,… In tem nhãn decal đặc biệt hiện nay được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Decal là vật liệu một mặt láng bóng như giấy couche, một mặt có keo dính, decal dùng để dán lên các vật liệu như thùng giấy, nhựa, thủy tinh,… In nhãn decal tem đặc biệt hiện nay được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, làm tem dán trang trí nhà cửa, máy móc hoặc nhãn dán cho các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày, in biển quảng cáo, các poster, tem xe,… và rất nhiều vật dụng trong cuộc sống.

Việc in tem nhãn, nhãn mác nay đã không còn gì xa lạ với chúng ta, nó là ấn phẩm phụ trợ không thể thiếu trong lĩnh vực sản xuất hàng hóa và kinh doanh thương mại. Tem nhãn sản phẩm không những có tác dụng cung cấp thông tin chi tiết của sản phẩm. Tem nhãn chính là một trong những kênh thông tin về sản phẩm mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng. 

 

In nhãn decal tem đặc biệt hiện nay được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau | vtalabel.com.vn

 

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Tem đặc biệt dán chai tương ớt

Chất liệu: Tem đặc biệt

Nhà phân phối: Công ty TNHH Vĩnh Tường An

 

Tem nhãn là gì?

Tem nhãn là một phương thức quảng cáo, giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng. Có rất nhiều loại tem nhãn: tem nhãn decal bằng giấy, decal sữa, decal tem bể,… Tem nhãn dán có cấu tạo là một loại nhãn dán tự dính, có sẵn keo ở mặt sau, không dính nước, dính được vào sản phẩm thông qua một áp lực tác động lên nó. In tem nhãn thường được sản xuất từ giấy hoặc decal với nhiều kích thước và màu sắc đa dạng. Mỗi sản phẩm đều có tem nhãn dán riêng.

 

Các nội dung cần có trên tem nhãn

Trên tem nhãn theo quy định số 89/2006/NĐ – CP của Chính Phủ về tem nhãn mác, nhãn hiệu hàng hóa được áp dụng cho tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh hàng hóa tại Việt Nam; tổ chức, cá nhân xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa. Tùy theo từng loại hàng hóa mà vị trí gắn trên hàng hóa sẽ quy định khác nhau như: Tem nhãn đó được dán ở vị trí dễ quan sát, đầy đủ nội dung quy định của nhãn, không làm ảnh hưởng đến hàng hóa.

 

Tem nhãn đó được dán ở vị trí dễ quan sát, đầy đủ nội dung không làm ảnh hưởng đến hàng hóa | vtalabel.com.vn

 

Nếu trên sản phẩm không thể hiện tất cả nội dung bắt buộc trên tem nhãn thì các nội dung bao gồm: 

- Tên sản phẩm, tên tổ chức cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa.

- Ngày sản xuất, hạn sử dụng.

- Thành phần, cách sử dụng và bảo quản .

- Công dụng của sản phẩm.

- Khối lượng của sản phẩm.

Những nội dung bắt buộc khác phải được ghi trong tài liệu kèm theo sản phẩm và trên nhãn sản phẩm phải chỉ ra nơi ghi các nội dung đó.

 

Tên gọi khác của tem nhãn

Tem nhãn được gọi bằng nhiều cái tên khác nhau, nó có thể gọi tên dựa vào mục đích sử dụng hoặc chất liệu làm lên tem nhãn:

- Tem decal

- Decal logo

- In decal bế

- Decal nhãn mác

- Tem nhãn mác

- In tem sản phẩm

- Tem bảo hành

- Tem chống giả

- In tem niêm phong

- Tem trong suốt

- In tem chống nước

- Tem phản quang

 

Tem nhãn được gọi bằng nhiều cái tên khác nhau | vtalabel.com.vn

 

In tem đặc biệt ở đâu giá tốt?

Vĩnh Tường An label là một trong số những xưởng in tại TPHCM thực hiện in tem đặc biệt bằng phương pháp in công nghệ, hiện đại với xưởng in riêng có đầy đủ máy móc, thiết bị nên khách hàng có thể yên tâm khi đặt hàng in ấn decal tại công ty của chúng tôi, luôn mang đến ấn phẩm chất lượng cao nhất.

Đặt hàng in decal cuộn tại Vĩnh Tường An label - Chúng tôi thực hiện hỗ trợ quý khách với quy trình in ấn chuyên nghiệp và khép kín từ tư vấn, báo giá, thiết kế, in mẫu cho đến sản xuất theo đơn đặt hàng và giao đến tận nơi.

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline