Tem đặc biệt dán bình nước

Tem đặc biệt dán bình nước

Tem đặc biệt dán bình nước

Sử dụng nước uống đóng chai hiện nay là nhu cầu thiết yếu đối với nhiều doanh nghiệp, đặc biệt ở những thành phố lớn hiện nay như HCM và Hà Nội. Có không ít thương hiệu kinh doanh nước giải khát đóng chai chính vì vậy, in ấn tem nhãn nước là nhu cầu thiết yếu đối với các thương hiệu này. 
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 

Sử dụng nước uống đóng chai hiện nay là nhu cầu thiết yếu đối với nhiều doanh nghiệp, đặc biệt ở những thành phố lớn hiện nay như HCM và Hà Nội. Có không ít thương hiệu kinh doanh nước giải khát đóng chai chính vì vậy, in ấn tem nhãn nước là nhu cầu thiết yếu đối với các thương hiệu này. 

Tìm hiểu cách sử dụng tem decal và nhãn dán chai lọ – bình nước phù hợp thực tế sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí in nhãn và phân biệt những loại nhãn chai nước nào? Khi bạn nhìn thấy những tấm nhãn chai nước hoặc nhãn chai bia rượu, bạn cảm nhận đó chỉ là các miếng decal dán chai lọ bình thường. Nhưng việc in nhãn mác thật sự không đơn giản như bạn suy nghĩ. 

Tem dán bình nước chất lượng

Trước hết là lựa chọn vật liệu thích hợp làm nhãn dán lên chai lọ hay bình chứa nước, tiếp tới các công nghệ in ấn nhãn mác nhằm tăng độ bám dính và không bị hư hỏng trong môi trường lạnh và ẩm 

Các vật liệu in nhãn dán chai nước? 

Hiện có khá nhiều loại decal khác nhau để sử dụng trong việc làm tem nhãn, tuy nhiên đâu sẽ là vật liệu phù hợp nhất giúp tạo nhãn dán chai lọ và bình chứa nước hiệu quả nhất cho bạn? 

Nhãn giấy cán màng nilon 

Đây có thể là lớp nhãn tốt nhất mà bạn sẽ dùng khi dán tem và nhãn mác. Chúng được tạo nên từ lớp giấy với một lớp mỏng hơn tráng trên một mặt lớp giấy. Lớp phủ bề mặt nhãn có thể được chọn độ sáng, bóng hay độ tối. Giấy tráng sẽ tạo được hình ảnh rõ nét hơn, chi tiết hơn và có độ tương phản cao hơn so với giấy không tráng. Nhãn giấy tráng màng nilon nên được sản xuất bởi máy in phun hoặc máy in laser, hay ít nhất là in chuyển đổi nhiệt. Các nhãn giấy có thể bị rách nhẹ và mực tốt hơn nếu tiếp xúc với độ ẩm. 

Nhãn giấy nhiều lớp 

Các loại tem và nhãn dán chai nhiều lớp cũng làm từ lớp giấy đã được tráng hai hoặc nhiều lớp nhựa cực mỏng. Loại vật liệu này thường dùng làm tem nhãn và chai nước có giá thành thấp. Loại nhãn dán này cho độ bền bám mực in cao đồng thời tem nhãn cũng rất dễ bóc 

Các loại ten dán bình nước

Nhãn nhựa PP 

Là một vật liệu sản xuất nhãn dán chai nước có độ bền cơ lý cao và thường sử dụng nhất cho nhãn dán nước đóng chai. được tạo nên bởi chất nền nhiệt dẻo polypropylen. Với những đặc tính như: khả năng cách nhiệt trong môi trường khô và ẩm ướt tốt. Nhãn PP cũng khó xé như nhãn mác giấy và khá cứng. Vì vậy, khi giữ màu in trên nhãn dán chai lọ, nhiều công ty đã sử dụng loại vật liệu pp giúp duy trì màu mực in lâu hơn với phương pháp in chuyển đổi nhiệt 

Tem nhãn đa năng 

Mới nhất trên thị trường, vật liệu này được tạo nên bởi sự pha trộn của polyolefin cùng chất độn silica. Loại nhãn này trông giống như một loại giấy nặng, và cũng có thể là đề can giấy, rất mạnh, dai và kháng nước. Mực không chạy hay dính bẩn khi những nhãn này tiếp xúc với nước. 

Chọn loại nhãn mác hợp với thiết kế của bạn. 

Có hai loại decal phổ biến nhất bạn nên dùng khi in ấn nhãn mác là: giấy hay vinyl. Decal giấy là lựa chọn tốt và giá thấp hơn vinyl. Với lớp phủ bề mặt chống nước nó không nên dùng trên những sản phẩm ẩm ướt. Nhưng nếu muốn in ấn nhãn mác chống thấm nước, thì vật liệu Vinyl sẽ là vật liệu tốt nhất. Cả 2 loại decal đều phù hợp cho chai và bình chứa nước. 

Bạn cũng có thể áp dụng lớp phủ trong hoặc mờ, và độ bóng cao trên nhãn dán chai của bạn. Mờ là hoàn hảo với một cảm giác mộc mạc và dễ làm trong khi độ bóng sẽ đem tới hiệu ứng tuyệt vời trên sản phẩm của bạn. Độ bóng cao là lớp sơn bóng không phản xạ cũng có khả năng chống tia cực tím vì thế tem dán bóng phù hợp với việc dùng trong nhà và ngoài trời. 

Đơn vị in tem decal nhựa chất lượng gọi tên Vĩnh Tường An

Vĩnh Tường An label - Một trong số xưởng in tại TPHCM thực hiện in tem decal bằng phương pháp in công nghệ. Sở hữu xưởng in riêng Vĩnh Tường An có đầy đủ các trang thiết bị máy móc, khách hàng có thể yên tâm khi đặt hàng in ấn decal tại Công ty của chúng tôi. Đảm bảo luôn mang đến các ấn phẩm chất lượng tốt nhất.

Vĩnh Tường An label - Chúng tôi cam kết hỗ trợ quý khách với quy trình in ấn chuyên nghiệp và khép kín từ tư vấn, báo giá, thiết kế, in mẫu cho đến sản xuất theo đơn đặt hàng và giao đến tận nơi.

 

 

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline