Tem đặc biệt chai muối ớt xanh

Tem đặc biệt chai muối ớt xanh

Tem đặc biệt chai muối ớt xanh

Thiết kế tem nhãn mã vạch giúp cho sản phẩm thêm phần thu hút với người tiêu dùng ngoài ra còn có nhiều ưu điểm vượt trội mà chỉ một miếng nhãn dán có thẻ mang lại cho khách hàng và người sản xuất những thông tin rất hữu ích. Nếu bạn muốn sản phẩm của mình đến với tay người tiêu dùng mới thì hãy nhanh tay có ngay một tem dán cho sản phẩm của mình.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Thiết kế tem nhãn giúp cho sản phẩm thêm phần thu hút với người tiêu dùng ngoài ra còn có nhiều ưu điểm vượt trội mà chỉ một miếng nhãn dán có thẻ mang lại cho khách hàng và người sản xuất những thông tin rất hữu ích. Nếu bạn muốn sản phẩm của mình đến với tay người tiêu dùng mới thì hãy nhanh tay có ngay một tem dán cho sản phẩm của mình.

Tem dán còn là một cách marketing cho người sản xuất muốn quảng bá thương hiệu của mình. Công cụ này rất hiệu quả nên được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng và thỏa sức sáng tạo  nhằm kéo khách hàng sử dụng sản phẩm của mình.

 

tem-dac-biet-chai-muoi-ot-xanh

 

Thông tin sản phẩm

- Tên sản phẩm: Tem đặc biệt dán chai muối ớt

- Kích thước tem: Theo yêu cầu của quý khách.

- Quy cách tem: Dạng cuộn, dạng tờ

- Màu sắc sản phẩm: Theo yêu cầu từ khách hàng

- Công nghệ in: công nghệ in Flexo

- Hình dạng tem nhãn: Hình dạng theo yêu cầu. (tròn, vuông, dài, cuộn,...)

- In tối thiểu: Số lượng lớn nhỏ đều có 

- Chất liệu tem nhãn: Decal decal nhựa, decal xi, decal giấy, nhãn phụ,...

- Thời gian sản xuất: Phụ thuộc vào số lượng khách hàng đặt, chúng tôi sẽ báo tiến độ.

- Nguồn gốc sản xuất: Trực tiếp xưởng in Vĩnh Tường An Label


tem-dac-biet-chai-muoi-ot-xanh
 

TEM NHÃN CỦA CHAI MUỐI ỚT XANH

Muối ớt xanh là một sản phẩm nếu không có tem nhãn thì người tiêu dùng sẽ nhầm lẫn với mù tạt và sẽ lướt qua sản phẩm của một cách nhanh chóng. Muối tiêu xanh hiện nay cũng là một sản phẩm mới đối với người tiêu dùng nên họ rất tò mò về những thông tin có trên sản phẩm. Nếu trên tem nhãn bạn chỉ để mỗi tên sản phẩm thôi thì vẫn chưa đủ để khách hàng có thể hiểu được hết tất cả thông tin về sản phẩm của bạn. Các tem nhãn còn giúp sản phẩm của bạn trở nên thu hút người tiêu dùng.

 

tem-dac-biet-chai-muoi-ot-xanh

 

NHỮNG THÔNG TIN TRÊN BAO BÌ SẢN PHẨM CẦN CÓ GÌ?

Theo Nghị định số 43/2017/NĐ-CP về nhãn hàng hóa; thì tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm ghi nhãn hàng hóa kể cả nhãn phụ phải bảo đảm ghi nhãn trung thực, rõ ràng, chính xác, phản ánh đúng bản chất của hàng hóa. Dưới đây là một số quy định trong nội dung ghi nhãn bao bì sản phẩm bắt buộc phải có: 

- Tên sản phẩm và logo nhà sản xuất, phân phối.

- Tên và địa chỉ của nhà sản xuất, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa

- Xuất xứ  và nguồn gốc của hàng hóa

- Định lượng hàng hóa

- Ngày sản xuất, hạn sử dụng, cách sử dụng, công dụng.

- Thành phần chính, thành phần định lượng

- Thông số kỹ thuật, thông tin cảnh báo

Các nội dung khác được nhà sản xuất thêm vào ( phải đúng sự thật và không vi phạm bất cứ quy định nào)

tem-dac-biet-chai-muoi-ot-xanh

 

Qua những thông tin vừa rồi bạn đã biết rằng sản phẩm của mình cũng phải cần đến tem nhãn hay chưa? Nếu đã sẵn sàng để đem sản phẩm của mình vươn ra toàn thế giới hay được trưng bày trong các siêu thị nổi tiếng như Emart, Lotte Mart, BigC,... thì phải có ngay cho mình dịch vụ in decal theo yêu cầu  ngay nhé. Công ty Vĩnh Tường An luôn là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam với nhiều máy móc hiện đại và không phải khiến khách hàng phải đợi lâu.

 

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline