Tem đặc biệt dán chai tương đen

Tem đặc biệt dán chai tương đen

Tem đặc biệt dán chai tương đen

Tem dán có vai trò quan trọng trong việc buôn bán của các nhà sản xuất hay cũng rất cần thiết với người tiêu dùng hiện nay. Nếu bạn đã biết thì nếu muốn sản phẩm của mình được tiêu thụ số lượng lớn với những khách hàng ở khắp mọi nơi thì phải đưa sản phẩm của ra ngoài thị trường chứ không thể cứ kinh doanh ở các sạp chợ.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Thiết kế tem nhãn có vai trò quan trọng trong việc buôn bán của các nhà sản xuất hay cũng rất cần thiết với người tiêu dùng hiện nay. Nếu bạn đã biết thì nếu muốn sản phẩm của mình được tiêu thụ số lượng lớn với những khách hàng ở khắp mọi nơi thì phải đưa sản phẩm của ra ngoài thị trường chứ không thể cứ kinh doanh ở các sạp chợ.

Thiết kế tem mã vạch chưa bao giờ là không cần thiết với người sản xuất. Nó có một số lợi ích nhất định mà nhà cung cấp thực phẩm nào cũng phải biết để theo kịp xu thế. Tem mã vạch luôn là điều bắt buộc dù là bất cứ sản phẩm nào đi nữa.

tem-dac-biet-dan-chai-tuong-den

TEM ĐẶC BIỆT DÁN CHAI TƯƠNG ĐEN LÀ GÌ? 

Đối với những loại thực phẩm như này rất dễ bị nhầm lẫn với những sản phẩm khác như dầu hào hay sơn dầu, nhớt,... nếu bạn không có cho mình một chất liệu dán tem nhãn thì không ai sẽ mua chai nước tương của bạn dù nó có ngon đến cỡ nào mà không xác định được nguồn gốc lẫn xuất xứ của sản phẩm. Với thị trường nay cùng với người tiêu dùng đã quá thông minh và không dùng những sản phẩm kém chất lượng cũng như là các sản phẩm không  nói lên được điều gì. Nhiều nhà sản xuất còn coi việc thiết kế tem dán là một công cụ marketing vô cùng hiệu quả trong thời đại kỹ thuật số hiện nay. Các tem mã vạch còn giúp khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm của bạn trên các trang thương mại điện tử và giúp họ phân biệt được đâu là sản phẩm mà bạn đang cung cấp nhờ vào những thông tin trên bao bì sản phẩm.

 

tem-dac-biet-dan-chai-tuong-den

Hình - Chai tương đen có dán nhãn đàng hoàng với thiết kế to

 

TRÊN TEM NHÃN CẦN CÓ NHỮNG THÔNG TIN GÌ?

  • Tên thương hiệu, logo và nơi chịu trách nhiệm với sản phẩm mà mình cung cấp.
  • Tên sản phẩm, công dụng, HSD, cách bảo quản, thành phần, định lượng.
  • Hình ảnh mô tả cách sử dụng hoặc hình ảnh về sản phẩm ( dành cho những sản phẩm không thấy được)
  • Địa chỉ công ty sản xuất ra sản phẩm cũng như là thông tin liên hệ như sdt, email,...
  • Xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng và ngày sản xuất.
  • Những thành phần nổi bật hay hình ảnh giúp khách hàng nhận diện nhanh về thương hiệu cũng như là chất lượng.

Tất cả thông tin mà nhà sản xuất đưa ra phải đúng sự thật và được kiểm định một cách minh bạch.

 

tem-dac-biet-dan-chai-tuong-den

Hình - Chai tương đen với những mẫu thiết kế tem nhãn nổi bật

 

CÔNG NGHỆ IN TEM NHÃN CHO CHAI TƯƠNG ĐEN 

Trên thị trường hiện nay được rất nhiều sử dụng chất liệu Decal cuộn nhựa hay decal cuộn xi bạc với công nghệ hiện đại nhưng với những ưu điểm tốt thì giá thành cũng khá cao nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ thiết kế tem nhãn bên chúng tôi với số lượng lớn thì chắc chắn giá cả sẽ không còn quan trọng. Decal cuộn xi bạc có tuổi thọ cao hơn.

tem-dac-biet-dan-chai-tuong-den

ĐỊA CHỈ UY TÍN ĐỂ IN TEM NHÃN Ở ĐÂU? 

Ngay bên cạnh bạn mà không cần tìm kiếm chi cho cực khổ nữa nhé. Công ty chúng tôi với nhiều năm trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề hơn 10 năm. Chúng tôi tự hào vì là nhà cung cấp thiết kế tem nhãn trên thị trường luôn dẫn đầu với số lượng khách hàng đánh giá cao về cách làm việc chuyên nghiệp cũng như chất lượng mà chúng tôi mang lại.

 

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline