Tem đặc biệt dán lọ gia vị

Tem đặc biệt dán lọ gia vị

Tem đặc biệt dán lọ gia vị

Đối với mặt hàng gia vị thì in tem dán trên lọ cũng là bài toán khó đối với doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giúp người đọc hiểu hơn về tem đặc biệt và ứng dụng của nó trong in tem nhãn chai, lọ.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 

Hiện nay, người người tiêu dùng không còn chỉ đơn giản sử dụng một sản phẩm chỉ vì nó tốt mà bây giờ người ta còn đòi hỏi nó phải đẹp, bắt mắt thì người tiêu dùng mới để mắt đến và tiếp cận được họ. Chính vì thế thiết kế tem nhãn chính là một hình thức làm gia tăng sự tin tưởng và hấp dẫn của sản phẩm trong mắt khách hàng.

Đối với mặt hàng gia vị thì in tem dán trên lọ cũng là bài toán khó đối với doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giúp người đọc hiểu hơn về tem đặc biệt và ứng dụng của nó trong in tem nhãn chai, lọ.

 

tem-dac-biet-dan-lo-gia-vi-3

Decal được sử dụng rộng rãi trong in ấn trên lọ gia vị | vtalabel.com.vn

 

Thông tin sản phẩm

- Tên sản phẩm: Tem đặc biệt dán lọ gia vị

- Công nghệ in: công nghệ in Flexo

- Hình dạng tem nhãn: Hình vuông, chữ nhật, vòm, tròn,... hình dạng theo yêu cầu.

- Quy cách tem: Dạng cuộn, dạng tờ

- In tối thiểu: Nhận in số lượng theo yêu cầu của khách hàng.

- Màu sắc sản phẩm: Theo yêu cầu từ khách hàng

- Chất liệu tem nhãn: Decal decal nhựa, decal xi, decal giấy, nhãn phụ,...

- Kích thước tem: Theo yêu cầu của quý khách.

- Thời gian sản xuất: Phụ thuộc vào số lượng khách hàng đặt, chúng tôi sẽ báo tiến độ.

- Nguồn gốc sản xuất: Trực tiếp xưởng in Vĩnh Tường An Label

 

tem-dac-biet-dan-lo-gia-vi-5

Nhựa PP là chất liệu được dùng nhiều trong in ấn | vtalabel.com.vn

 

Tem đặc biệt được sử dụng công nghệ in Flexo là gì? Có ưu điểm như thế nào?

Nhãn dán tem đặc biệt đều được sử dụng công nghệ Flexo tiên tiến hiện đại bậc nhất hiện tại. Công nghệ Flexo là công nghệ in nổi hoạt động như sau: hình ảnh in được khắc nổi trên khuôn in kim loại dạng cuộn. Khi in, mực sẽ được đổ vào khuôn in nhờ trục anilox, khuôn in được áp lên bề mặt vật liệu in. Kết quả, chỉ những phần được khắc nổi nhận được mực và thấm sang bề mặt vật liệu in tạo nên hình ảnh in giống với thiết kế.

In tem decal đặc biệt bằng công nghệ in flexo 1,2,3 màu hoặc nhiều màu CMYK

Nhắc đến ưu điểm của công nghệ in Flexo thì không thể qua phần màu sắc được in trên tem, màu luôn sắc nét, rõ ràng và không bị tình trạng nhòe, nhiễu. Vĩnh Tường An còn có sử dụng loại mực in cao cấp UV để giữ cho tem không bị phai màu trong các điều kiện thời tiết khó khăn như nắng nóng và thời tiết lạnh giá… In tem decal cuộn Flexo cho ra tem nhãn có chất lượng đồng đều, cắt bế đẹp và nhanh chóng.

 

tem-dac-biet-dan-lo-gia-vi-2

Decal được sử dụng giúp tăng hiệu quả hoạt động Marketing | vtalabel.com.vn

 

Muốn in tem đặc biệt dán lọ gia vị thì đến đâu?


In nhãn tem có vai trò quan trọng rất quan trọng đối với ngành công nghiệp sản xuất gia vị. Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn còn đắn đo chưa biết hợp tác được với đơn vị nào cho phù hợp với ngân sách và kế hoạch sản xuất của mình thì có thể đến với Vĩnh Tường An - đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn tem cuộn theo yêu cầu  hàng đầu TP. HCM là phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. 

Vĩnh Tường An luôn tự tin sẽ hỗ trợ hết mình cho doanh nghiệp của bạn để kịp tiến độ dự án của khách hàng. Ngoài đảm bảo về thời gian chúng tôi còn đáp ứng đủ số lượng, thiết kế như đã cam kết. Chính sách giảm giá nhiều cho khách đặt in đơn hàng lớn, chiết khấu cao với khách hàng thân thiết gắn bó nhiều năm. Cùng với dịch vụ giao hàng toàn quốc, TNHH Vĩnh Tường An luôn tự hào là nơi cung cấp dịch vụ in tem nhãn chất lượng tại Việt Nam.

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline