Tem barcode thực phẩm đông lạnh

Tem barcode thực phẩm đông lạnh

Tem barcode thực phẩm đông lạnh

Việc dán tem nhãn cho loại thực phẩm đông lạnh là vấn đề khá khó khăn do đặc tính và môi trường của sản phẩm lưu trữ khá khó khăn như: ẩm ướt, nhiệt độ thấp,... Việc dán tem nhãn lên lớp nilon ở nơi ẩm ướt, gây khó bám dính, dễ rơi rớt. 
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Việc dán tem nhãn cho loại thực phẩm đông lạnh là vấn đề khá khó khăn do đặc tính và môi trường của sản phẩm lưu trữ khá khó khăn như: Ẩm ướt, nhiệt độ thấp,... Việc dán tem nhãn lên lớp nilon ở nơi ẩm ướt, gây khó bám dính, dễ rơi rớt. 

Tem barcode từ decal nhựa PVC sẽ là sự lựa chọn giúp khắc phục được tình trạng trên với độ dẻo dai, bền chắc. Đặc biệt loại tem này được phủ trên mặt một lớp bóng giúp bảo vệ tốt cho tem, hoàn toàn tránh được các tác nhân xấu của môi trường gây ra.

tem-barcode-thuc-pham-dong-lanh

Tem barcode dán cho cánh gà đông lạnh | vtalabel.com.vn

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm: Tem barcode thực phẩm đông lạnh.

Chất liệu: Tem barcode.

Nhà phân phối: Công ty TNHH Vĩnh Tường An.

Tính năng mà tem barcode từ chất liệu decal nhựa PVC đem đến cho thực phẩm đông lạnh 

Tem barcode cho thực phẩm đông lạnh là loại tem mà trên bề mặt của tem được in ấn các thông tin về sản phẩm gồm: Tên, giá, ngày sản xuất,... được in ấn dưới dạng chữ, số, mã vạch,... sử dụng cho các thực phẩm lưu trữ trong môi trường đông lạnh, tủ đá.

 

tem-barcode-thuc-pham-dong-lanh

Tem barcode dán cho chân bò đông lạnh | vtalabel.com.vn

Tem barcode cho thực phẩm đông lạnh có tác dụng cung cấp thông tin về sản phẩm đông lạnh được sản xuất lưu thông trên thị trường Việt Nam. Ngoài ra, có thể sử dụng tem nhãn dán này để in giá sản phẩm, hỗ trợ tối ưu các hoạt động thanh toán,... 

Đặc điểm của tem barcode thực phẩm đông lạnh

Do các loại thực phẩm được lưu trữ trong môi trường khắc nghiệt về độ ẩm và nhiệt độ thấp vì thế tem dán cần có các đặc điểm như: 

- Không thấm nước, đảm bảo hạn chế việc bong tróc 

- Do tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt, chính vì thế việc in ấn cần được đảm bảo việc khó bay màu, phai màu khi tiếp xúc với nhiệt độ thấp, nước.  

- Đảm bảo độ bền như tính dẻo dai, khó xé rách của tem. 

 

tem-barcode-thuc-pham-dong-lanh

Tem barcode dán cho bắp bò đông lạnh | vtalabel.com.vn

In tem barcode nơi nào uy tín? 

Tem barcode thực phẩm đông lạnh được thiết kế in ấn đa dạng với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Với công nghệ in flexo hiện đại giúp các bản in sắc nét từng chi tiết, tốc độ in ấn nhanh, chi phí in lại hợp lý. 

Vĩnh Tường An label - Một trong số xưởng in tại TPHCM thực hiện in tem barcode bằng phương pháp in công nghệ. Sở hữu xưởng in riêng Vĩnh Tường An có đầy đủ các trang thiết bị máy móc, khách hàng có thể yên tâm khi đặt hàng in ấn decal tại Công ty của chúng tôi. Đảm bảo luôn mang đến các ấn phẩm chất lượng tốt nhất.

Vĩnh Tường An label - Chúng tôi cam kết hỗ trợ quý khách với quy trình in ấn chuyên nghiệp và khép kín từ tư vấn, báo giá, thiết kế, in mẫu cho đến sản xuất theo đơn đặt hàng và giao đến tận nơi.

 

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline