Tem barcode dán truyền dịch

Tem barcode dán truyền dịch

Tem barcode dán truyền dịch

Tem barcode đã và đang là giải pháp tốt nhất cho các ngành sản phẩm y dược. Vì tính an toàn, bảo mật và rõ ràng của ngành và tem barcode có thể đáp ứng đầy đủ những yếu tố trên.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 

Tem barcode đã và đang là giải pháp tốt nhất cho các ngành sản phẩm y dược. Vì tính an toàn, bảo mật và rõ ràng của ngành và tem barcode có thể đáp ứng đầy đủ những yếu tố trên.

Nội dung in rõ ràng, độ bền cao, giá cả hợp lý và tiện lợi. Đó là những yếu tố mà tem barcode có thể đáp ứng toàn vẹn. Hãy cùng Vĩnh Tường An tìm hiểu tại sao tem barcode có thể đáp ứng được những yếu trên nhé!

tem-barcode-ong-truyen-dich

Tem barcode là gì? Và tại sao lại quan trọng?

Tem barcode còn được gọi là in tem mã vạch, được sử dụng rộng rãi khắp thế giới. Có mắt trên hầu hết mọi sản phẩm, được tạo ra để chứa mã vạch của sản phẩm đặc trưng. Mục đích để theo dõi bắt buộc đối với tất cả hàng hóa cung cấp cho ngành bán lẻ.

Vì là sản phẩm y dược nên việc phân loại và định dạng là vô cùng quan trọng. Những mặt hàng này có sức ảnh hưởng trực tiếp đối với sức khỏe của người dùng, những sai sót về phân loại hay định dạng có thể khiến người dùng bị hư hại đến sức khỏe vô cùng nghiêm trọng.

Với sự hỗ trợ của tem barcode, được in ấn rõ ràng và bền bỉ. Những lần quét mã hàng sẽ trở nên tiện lợi hơn và nhanh chóng hơn. 

Vai trò của tem barcode dán truyền dịch

Ở mức độ truyền thẳng chất vào cơ thể con người, việc phân loại, bảo quản và định dạng loại dịch là hết sức quan trọng. Vì chất dịch được truyền thẳng vào cơ thể, nếu không đúng hay nhầm lẫn có thể ảnh hưởng nghiệm trọng đến sức khỏe bệnh nhân. Đó là lý do tại sao tem barcode vô cùng quan trọng trong việc xác định túi truyền dịch.

Với chất liệu nhựa được dính chắc trên túi. Việc tháo rời hay hư hại đạt tỷ lệ thấp nhất. Giúp bác sĩ dễ dàng nhận dạng thông tin trên túi dịch. 

Được làm với chất liệu Vinyl màu trắng, dễ vỡ nhưng lại có độ dính cực kì cao. Việc bóc tem hay tháo rời sẽ tổn hại mạnh đến chất liệu tem. Được áp dụng trong các sản phẩm bảo mật cao vì tính năng bên và khó phá bỏ của nó. Nên bệnh nhân lẫn bác sĩ có thể an tâm đến việc an toàn khi sử dụng.

tem-barcode-ong-truyen-dich

 

Công nghệ in tem barcode:

Với những công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay, đặc biệt là công nghệ in offset. Là công nghệ in với hình ảnh sắc nét và chân thật, bám sát theo thiết kế. Những mã vạch và thông tin trên tem sẽ được giữ nguyên trạng thái tốt nhất, bền nhất và không sợ bị nhòe. Việc mã vạch bị rách, trầy, phai màu sẽ dẫn đến lẫn lộn đặc biệt là trong những chai thuốc. 

Những việc sai sót trong phân loại khi quét mã vạch sẽ dẫn đến sai định dạng của thuốc, sai vị trí, liều lượng, dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng với người dùng lẫn người sản xuất. Chính vì thế tem barcode phải được in theo những quy trình nghiêm ngặt với công nghệ in mới nhất để tem luôn được chính xác 

tem-barcode-ong-truyen-dich

 

 Nơi bạn có thể tin tưởng:

Team nhãn dán cũng là một phần quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu. Các bạn nên cân nhắc kĩ trước khi in, việc lựa chọn in phù hợp với mẫu mã sản phẩm rất quan trọng để quảng bá sản phẩm và nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng. Công ty TNHH Vĩnh Tường An luôn tự hào là nơi cung cấp dịch vụ in chất lượng tại TP. HCM.

 

Là đơn vị in uy tín, chất lượng từ khi thành lập đến nay, chúng tôi cam kết dịch vụ in giá rẻ, in tem nhãn, decal cuộn thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, có sẵn mẫu mã để cho khách hàng kiểm tra chất lượng. Hơn thế, với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn sẽ giúp bạn chọn ra mẫu mã phù hợp cho sản phẩm chuyên nghiệp nhất.


 

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline