Tem barcode dán chai nhựa

Tem barcode dán chai nhựa

Tem barcode dán chai nhựa

In tem mã vạch có vai trò rất quan trọng đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của bất cứ doanh nghiệp nào. Chính vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị, công ty in tem mã vạch uy tín là vô cùng quan trọng.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Ngày nay, tem barcode đã trở nên rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở mọi nơi, trên các sản phẩm thời trang, trên các thiết bị điện máy, điện tử hay quen thuộc nhất là trên các sản phẩm được bày bán tại các siêu thị,…Ngoài ra, với sự phát triển của công nghệ, mỗi chiếc điện thoại thông minh đều có thể đọc được mã code thì mã vạch, QR code còn giúp người tiêu dùng nhận dạng được hàng giả thật, xuất xứ của sản phẩm, giá tiền.

In tem mã vạch có vai trò rất quan trọng đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của bất cứ doanh nghiệp nào. Chính vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị, công ty in tem mã vạch uy tín là vô cùng quan trọng.

 

In tem mã vạch có vai trò rất quan trọng đối với hoạt động sản xuất kinh doanh | vtalabel.com.vn

 

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Tem barcode dán chai nhựa

Chất liệu: Tem barcode

Nhà phân phối: Công ty TNHH Vĩnh Tường An

 

Tem mã vạch là gì?

Tem mã vạch là loại tem nhãn đặc biệt được in số và các vạch sọc đen, khoảng trắng có độ rộng khác nhau, được tìm thấy trên hầu hết các sản phẩm. Tem mã vạch cung cấp thông tin quy định về theo dõi và nhận dạng sản phẩm, chẳng hạn như chi tiết đặt hàng, giao hàng và vận chuyển, là một tính năng thiết yếu của hệ thống quản lý và theo dõi sản phẩm.

Tem mã vạch có thể được nhận dạng thông qua các thiết bị quét quang học gọi là máy đọc mã vạch (súng bắn barcode) và chuyển dữ liệu đến phần mềm.

 

Keo và thành phần tem barcode

Có sẵn ở dạng keo dán vĩnh viễn, hoặc có thể tháo rời tùy thuộc vào sự lựa chọn vật liệu. Tem barcode có thể được in trên chất liệu giấy, nhựa vinyl chống thấm nước màu trắng. Hoặc trong suốt với lớp phủ mờ hoặc bóng hoặc giấy tự dính ở lớp hoàn thiện không tráng hoặc bóng. Tất cả các tem mã vạch của chúng tôi đều được in kỹ thuật số bằng CMYK chất lượng cao. Tem mã vạch có thể chứa nhiều dữ liệu sản phẩm. Nó độc đáo cho phép quản lý kho hàng, vị trí kho bãi và theo dõi hậu cần chính xác. Nếu bạn cần thêm thông tin về sản phẩm của mình nhưng không muốn nó hiển thị. Tem barcode mã vạch là giải pháp hoàn hảo.

 

Tem mã vạch có thể chứa nhiều dữ liệu sản phẩm | vtalabel.com.vn

 

Ý nghĩa của tem barcode

Tất cả các loại hàng hóa lưu thông trên thị trường đều cần phải có mã vạch. Mã vạch giống như một “Chứng minh thư” của hàng hoá, giúp ta phân biệt được nhanh chóng và chính xác các loại hàng hoá khác nhau.

Mã vạch của hàng hoá bao gồm hai phần: mã số của hàng hoá để con người nhận diện và phần mã vạch chỉ để dành cho các loại máy tính, máy quét đọc đưa vào quản lý hệ thống.

Hiện nay ở Việt Nam, hàng hóa trên thị trường hầu hết áp dụng chuẩn mã vạch EAN của Tổ chức mã số vật phẩm quốc tế – EAN International với 13 con số, chia làm 4 nhóm, có cấu tạo và ý nghĩa từ trái qua phải như sau (như hình minh họa dưới):

Nhóm 1: Từ trái sang phải, ba chữ số đầu là mã số về quốc gia (vùng lãnh thổ)

Nhóm 2: Tiếp theo gồm bốn chữ số là mã số về doanh nghiệp.

Nhóm 3: Tiếp theo gồm năm chữ số là mã số về hàng hóa.

Nhóm 4: Số cuối cùng (bên phải) là số về kiểm tra.

 

Những vấn đề có thể xảy ra khi in barcode - mã vạch

Không giống như in văn bản, in hình ảnh, bản vẽ, hóa đơn,… in barcode - mã vạch là một dạng in khác hẳn. Trong trường hợp in ấn có vấn đề sẽ dẫn đến việc máy đọc không đọc được thông tin sản phẩm, hoặc đọc sai lệch thông tin, hoặc không tìm được nguồn gốc sản phẩm,…. Bất cứ một vấn đề xảy ra cũng sẽ làm doanh nghiệp bị mất uy tín, việc quản lý dữ liệu trở nên rắc rối và khó khăn hơn.

Do vậy khách hàng cần tìm một dịch vụ in ấn chất lượng về cả giấy in và máy móc. Hệ thống máy móc hiện đại để tránh lỗi kỹ thuật trong quá trình in ấn. Giấy in mã vạch phải là giấy chuyên dụng, đạt tiêu chuẩn và phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Song song với đó là trình độ của nhân viên phải cao, biết điều chỉnh máy hoạt động đúng cách, an toàn, hiệu quả. Nhiều trường hợp nhân viên không cẩn thận hoặc máy in mã vạch bị mờ  dẫn đến việc in barcode - mã vạch của quý khách bị gặp lỗi là không thể đọc được.

 

Mã vạch giống như một “Chứng minh thư” của hàng hoá | vtalabel.com.vn

 

In tem barcode ở đâu giá tốt?

Vĩnh Tường An label là một trong số những xưởng in tại TPHCM thực hiện in tem barcode bằng phương pháp in công nghệ, với xưởng in riêng có đầy đủ máy móc, thiết bị nên khách hàng có thể yên tâm khi đặt hàng in ấn decal tại công ty của chúng tôi, luôn mang đến ấn phẩm chất lượng cao nhất.

Đặt hàng in decal cuộn tại Vĩnh Tường An label - Chúng tôi thực hiện hỗ trợ quý khách với quy trình in ấn chuyên nghiệp và khép kín từ tư vấn, báo giá, thiết kế, in mẫu cho đến sản xuất theo đơn đặt hàng và giao đến tận nơi.

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline