Tem barcode dán thông tin sản xuất

Tem barcode dán thông tin sản xuất

Tem barcode dán thông tin sản xuất

Tem barcode hay còn gọi là in tem mã vạch là một trong những loại tem được sử dụng rộng rãi nhất ở Việt Nam. Chúng có mặt trên hầu hết mọi sản phẩm bạn mua ngày nay. Tem barcode được thiết kế để chứa mã sản phẩm chung.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Tem barcode hay còn gọi là in tem mã vạch là một trong những loại tem được sử dụng rộng rãi nhất ở Việt Nam. Chúng có mặt trên hầu hết mọi sản phẩm bạn mua ngày nay. Tem barcode được thiết kế để chứa mã sản phẩm chung. Mục đích để theo dõi bắt buộc đối với tất cả hàng hóa cung cấp cho ngành bán lẻ. Về hệ thống tem barcode có nhiều biến thể, phổ biến nhất là  mã tuyến tính 39 và 128.

Tem barcode thường được in trên nền trắng hoặc màu sáng để đảm bảo khả năng dễ đọc. Để đảm bảo kết quả chất lượng cao. Tất cả các tem barcode của Vĩnh Tường An đều được in bằng công nghệ in kỹ thuật số mới nhất. Có thể kết hợp thêm kiểu dáng và màu sắc kinh doanh vào tem nhãn của bạn nếu cần.

 

Tem barcode thường được in trên nền trắng hoặc màu sáng để đảm bảo khả năng dễ đọc | vtalabel.com.vn

 

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Tem barcode dán thông tin sản xuất

Chất liệu: Tem barcode

Nhà phân phối: Công ty TNHH Vĩnh Tường An

 

Lợi ích khi in tem nhãn mã vạch

Tem nhãn mã vạch được tạo ra để mỗi sản phẩm có thể được theo dõi một cách chính xác trong toàn bộ kênh phân phối. Điều rất quan trọng là nhãn mã vạch phải được in chính xác và tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn bắt buộc.

Mặc dù chúng là một phần nhỏ của sản phẩm, nhưng nhãn mã vạch mang lại nhiều lợi ích cho nhà sản xuất, nhà bán lẻ và khách hàng.

1. Phân biệt mặt hàng

Một trong những lợi ích tốt nhất và đơn giản nhất của nhãn mã vạch là chúng cho phép nhà sản xuất phân biệt nhiều loại sản phẩm của một sản phẩm. Điều này đặc biệt hữu ích cho các cơ sở chuyên sản xuất sản phẩm số lượng lớn. Nó cũng hữu ích cho các nhà kho và cửa hàng bán lẻ.

2. Theo dõi sản phẩm bằng tem mã vạch

Nhãn mã vạch cực kỳ hữu ích khi theo dõi sản phẩm. Nhà sản xuất có thể theo dõi việc vận chuyển sản phẩm từ nhà máy hoặc nhà kho đến cửa hàng. Nhà bán lẻ có thể theo dõi việc phân phối sản phẩm cho khách hàng.

3. Dễ dàng và Tiết kiệm

Việc sử dụng máy quét và phần mềm máy tính cho phép một người xác định sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vì mã được nhúng trong các sọc và khoảng trắng, nên ít có khả năng xảy ra bất kỳ lỗi nào về bán hàng hoặc theo dõi sản phẩm. Nhãn mã vạch có thể được mua với số lượng lớn và có giá cả cạnh tranh.

 

Nhãn mã vạch cực kỳ hữu ích khi theo dõi sản phẩm | vtalabel.com.vn

 

4. Tự do trong điều khoản thiết kế

Các nhà sản xuất có thể thiết kế nhãn mã vạch với nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau:

- In bằng khuôn mẫu có kích thước sẵn, giúp giảm chi phí sản xuất đến một mức độ lớn.

- In như một phần của nhãn sản phẩm.

- Gia công đục lỗ để treo lên sản phẩm.

- In tem mã vạch tạo nhận diện thương hiệu.

Nhãn mã vạch có thể được thiết kế với các chi tiết cụ thể về doanh nghiệp của bạn. Các nhà sản xuất có thể cung cấp cho nhãn mã vạch các thông tin như tên công ty, logo hoặc bất kỳ thông tin nào khác mà bạn có thể thấy quan trọng. Chúng có thể được in trên các loại vật liệu khác nhau như nilon và polyester tùy thuộc vào ứng dụng.

5. Bảo mật

Nhãn bảo mật mã vạch có thể dùng như một biện pháp ngăn chặn hành vi trộm cắp, cho phép bạn khôi phục các mặt hàng bị mất và bị đánh cắp. Mã vạch có thể được in trên một tấm kim loại hoặc nhôm cùng với logo và tên của công ty. Điều này làm cho mã vạch gần như không thể bị xóa mà không gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho mặt hàng.

 

Lưu ý rất quan trọng về màu sắc khi in tem mã vạch barcode

Kết hợp màu sắc có thể ảnh hưởng đến khả năng đọc của máy quét. Việc không quét được thông tin sẽ cản trở hiệu quả trong quy trình bán lẻ, hậu cần và sản xuất. Chúng cũng có thể dẫn đến chi phí sửa chữa cao và gây khó chịu cho các đối tác kinh doanh. 

Máy quét mã vạch yêu cầu độ tương phản sáng/tối nhất định giữa các vạch và khoảng trống của mã vạch để cảm biến của chúng có thể phát hiện và đánh giá ánh sáng phản xạ một cách tối ưu. Vì vậy lựa chọn tốt nhất vẫn là Màu đen và trắng tạo ra độ tương phản cao nhất. Do đó, nó là sự kết hợp đáng tin cậy và phổ biến nhất cho các nhãn hiệu công nghiệp

Lưu ý rất quan trọng: 

Màu mã vạch không được đảo ngược. Nếu nền tối và không thể thay đổi hoặc che được. Đây là một mẹo nhỏ: Thay vì in các vạch sọc đen, chỉ cần in các khoảng trắng.

Các kiểu phối màu sắc tuyệt đối không nên dùng trên nhãn mã vạch barcode: màu sáng trên nền sáng/màu tối trên nền tối. Và lưu ý, nhãn mã vạch không dùng chất liệu có các hoa văn nền. 

 

Nhãn bảo mật mã vạch có thể dùng như một biện pháp ngăn chặn hành vi trộm cắp | vtalabel.com.vn

 

In tem barcode ở đâu giá tốt?

Vĩnh Tường An label là một trong số những xưởng in tại TPHCM thực hiện in tem barcode bằng phương pháp in công nghệ, với xưởng in riêng có đầy đủ máy móc, thiết bị nên khách hàng có thể yên tâm khi đặt hàng in ấn decal tại công ty của chúng tôi, luôn mang đến ấn phẩm chất lượng cao nhất.

Đặt hàng in decal cuộn tại Vĩnh Tường An label - Chúng tôi thực hiện hỗ trợ quý khách với quy trình in ấn chuyên nghiệp và khép kín từ tư vấn, báo giá, thiết kế, in mẫu cho đến sản xuất theo đơn đặt hàng và giao đến tận nơi.

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline