Tem barcode dán thực phẩm chức năng

Tem barcode dán thực phẩm chức năng

Tem barcode dán thực phẩm chức năng

Là mặt hàng sử dụng trực tiếp và có liên quan đến sức khỏe, việc phân loại và bảo quản là hết sức quan trọng. Chính vì thế mà tem barcode luôn được xếp vào hàng ưu tiên nhất khi đóng gói thực phẩm chức năng.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 

Thực phẩm chức năng luôn đem lại những lợi ích về sức khỏe cho người dùng, đóng vai trò như người hỗ trợ sức khỏe của người dùng ví dụ như tăng thị giác, cải thiện tuần hoàn,v..v. Những phải có sự chỉ định của bác sĩ thì ta mới có thể sử dụng được. 

Là mặt hàng sử dụng trực tiếp và có liên quan đến sức khỏe, việc phân loại và bảo quản là hết sức quan trọng. Chính vì thế mà tem barcode luôn được xếp vào hàng ưu tiên nhất khi đóng gói thực phẩm chức năng.

tem-barcode-dan-thuc-pham-chuc-nang

Tem barcode đem lại nhiều lợi ích với mặt hàng thực phẩm chức năng

Tem barcode là gì? Và tại sao lại quan trọng?

Tem barcode còn được gọi là in tem mã vạch, được sử dụng rộng rãi khắp thế giới. Có mắt trên hầu hết mọi sản phẩm, được tạo ra để chứa mã vạch của sản phẩm đặc trưng. Mục đích để theo dõi bắt buộc đối với tất cả hàng hóa cung cấp cho ngành bán lẻ.

Vì là thực phẩm chức năng nên việc phân loại và định dạng là vô cùng quan trọng. Những mặt hàng này có sức ảnh hưởng trực tiếp đối với sức khỏe của người dùng, những sai sót về phân loại hay định dạng có thể khiến người dùng bị hư hại đến sức khỏe vô cùng nghiêm trọng.

Với sự hỗ trợ của tem barcode, được in ấn rõ ràng và bền bỉ. Những lần quét mã hàng sẽ trở nên tiện lợi hơn và nhanh chóng hơn. 

Những để đạt được chất lượng tốt nhất, chất liệu in của tem phải đạt được những tiêu chuẩn nhất định.

Decal giấy: là chất liệu giấy thông dụng và có giá thành rẻ, đây là loại giấy rất thông dụng để in tem.

Decal nhựa: Chủ yếu có chất liệu là nhựa và nhựa sữa. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, được in tỉ mỉ và bám sát theo bản thiết kế. Được thông dụng vì chất lượng tốt và rõ ràng hơn Decal giấy, nhưng giá thành sẽ đắt hơn nhiều so với Decal giấy.
 

tem-barcode-dan-thuc-pham-chuc-nang

Dễ dán ở mọi bề mặt và bên lâu

Công nghệ in tem barcode:

Với những công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay, đặc biệt là công nghệ in offset. Là công nghệ in với hình ảnh sắc nét và chân thật, bám sát theo thiết kế. Những mã vạch và thông tin trên tem sẽ được giữ nguyên trạng thái tốt nhất, bền nhất và không sợ bị nhòe. Việc mã vạch bị rách, trầy, phai màu sẽ dẫn đến lẫn lộn đặc biệt là trong những chai thuốc. 

Những việc sai sót trong phân loại khi quét mã vạch sẽ dẫn đến sai định dạng của thuốc, sai vị trí, liều lượng, dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng với người dùng lẫn người sản xuất. Chính vì thế tem barcode phải được in theo những quy trình nghiêm ngặt với công nghệ in mới nhất để tem luôn được chính xác

Ưu điểm của tem barcode:

Cực kì dễ nhận dạng với mọi thiết bị quét mã vạch, chi phi in rẻ, thông dụng, in được với số lượng lớn.

Nhược điểm:

Tuổi thọ trung bình, không quá lâu. Dễ bị bong tróc khi gặp nước ảnh hướng đến mã vạch, làm máy quét không thể nhận diện được nữa.

tem-barcode-dan-thuc-pham-chuc-nang

 

Vĩnh Tình An, nơi bạn có thể tin tưởng.

Team nhãn dán cũng là một phần quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu. Các bạn nên cân nhắc kĩ trước khi in, việc lựa chọn in phù hợp với mẫu mã sản phẩm rất quan trọng để quảng bá sản phẩm và nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng. Công ty TNHH Vĩnh Tường An luôn tự hào là nơi cung cấp dịch vụ in chất lượng tại TP. HCM.

 

Là đơn vị in uy tín, chất lượng từ khi thành lập đến nay, chúng tôi cam kết dịch vụ in giá rẻ, in tem nhãn, decal cuộn thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, có sẵn mẫu mã để cho khách hàng kiểm tra chất lượng. Hơn thế, với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn sẽ giúp bạn chọn ra mẫu mã phù hợp cho sản phẩm chuyên nghiệp nhất.

 

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline