Tem barcode dán lọ thuốc

Tem barcode dán lọ thuốc

Tem barcode dán lọ thuốc

Theo quy định của nhà nước và vì lợi ích của người dùng thuốc, thì mọi mọi sản phẩm thuốc đều phải có label và tem barcode riêng để phân loại và biểu thị rõ thông tin cho khách hàng khi sử dụng.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 

Theo quy định của nhà nước và vì lợi ích của người dùng thuốc, thì mọi mọi sản phẩm thuốc đều phải có label và tem barcode riêng để phân loại và biểu thị rõ thông tin cho khách hàng khi sử dụng. Vĩnh Tường An Label là một trong những nơi cung cấp dịch vụ in tem barcode uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong ngành, luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

tem-barcode-dan-thuoc

Tem dán lọ thuốc được thông dụng

Công dụng của tem barcode trên chai thuốc:

Dễ dàng nhận dạng loại thuốc để phân loại chính xác nhờ có tem barcode.

Ngăn chặn tình trạng làm giả thuốc 

Đảm bảo an toàn cho người dùng thuốc và quyền loại cho công ty sản xuất.

Với công ty sản xuất thì tem barcode là lời cam kết chất lượng, uy tín và quảng cáo sản phẩm. Tem được thiết kế rõ ràng, dễ đọc, giúp tăng gia trị sản phẩm của doanh nghiệp hơn. 

Đối với người dùng, tem thuốc cung cấp thông tin rõ ràng về thành phần thuốc và cách dùng. Giúp người dùng tự tin hơn khi sử dụng an toàn và hiệu quả hơn. Với tính dễ phân biệt các loại thuốc, người dùng có thể hiểu rõ thuốc hơn khi mua.

Chất liệu in:

Decal giấy: là chất liệu giấy thông dụng và có giá thành rẻ, đây là loại giấy rất thông dụng để in tem.

Decal nhựa: Chủ yếu có chất liệu là nhựa và nhựa sữa. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, được in tỉ mỉ và bám sát theo bản thiết kế. Được thông dụng vì chất lượng tốt và rõ ràng hơn Decal giấy, nhưng giá thành sẽ đắt hơn nhiều so với Decal giấy.
Công nghệ in tem barcode:

Với những công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay, đặc biệt là công nghệ in offset. Là công nghệ in với hình ảnh sắc nét và chân thật, bám sát theo thiết kế. Những mã vạch và thông tin trên tem sẽ được giữ nguyên trạng thái tốt nhất, bền nhất và không sợ bị nhòe. Việc mã vạch bị rách, trầy, phai màu sẽ dẫn đến lẫn lộn đặc biệt là trong những chai thuốc. 

Những việc sai sót trong phân loại khi quét mã vạch sẽ dẫn đến sai định dạng của thuốc, sai vị trí, liều lượng, dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng với người dùng lẫn người sản xuất. Chính vì thế tem barcode phải được in theo những quy trình nghiêm ngặt với công nghệ in mới nhất để tem luôn được chính xác

tem-barcode-dan-thuoc

Chất liệu đa dạng tùy thuộc vào thuộc tính của chai lọ thuốc

Và khi sử dụng in tem barcode thì khách hàng cần lưu ý:

Ưu điểm của tem barcode:

Cực kì dễ nhận dạng với mọi thiết bị quét mã vạch, chi phi in rẻ, thông dụng, in được với số lượng lớn.

Nhược điểm:

Tuổi thọ trung bình, không quá lâu. Dễ bị bong tróc khi gặp nước ảnh hướng đến mã vạch, làm máy quét không thể nhận diện được nữa.


tem-barcode-dan-thuoc
 

Vĩnh Tình An, nơi bạn có thể tin tưởng.

Team nhãn dán cũng là một phần quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu. Các bạn nên cân nhắc kĩ trước khi in, việc lựa chọn in phù hợp với mẫu mã sản phẩm rất quan trọng để quảng bá sản phẩm và nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng. Công ty TNHH Vĩnh Tường An luôn tự hào là nơi cung cấp dịch vụ in chất lượng tại TP. HCM.

 

Là đơn vị in uy tín, chất lượng từ khi thành lập đến nay, chúng tôi cam kết dịch vụ in giá rẻ, in tem nhãn, decal cuộn thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, có sẵn mẫu mã để cho khách hàng kiểm tra chất lượng. Hơn thế, với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn sẽ giúp bạn chọn ra mẫu mã phù hợp cho sản phẩm chuyên nghiệp nhất. 

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline