Tem barcode chai muối ớt xanh

Tem barcode chai muối ớt xanh
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Tem barcode (tem mã vạch) từ lâu cái tên này không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Có thể dễ dàng bắt gặp loại tem này ở bất cứ đâu, hầu như là mọi nơi từ, bao bì cho mọi loại sản phẩm, tem mác trong lĩnh vực thời trang, siêu thị, của hàng,... Tem mã vạch có vai trò vô cùng quan trọng đối với hoạt động sản xuất kinh doanh. 

Chính vì thế, hãy chọn lựa các công ty, đơn vị in ấn uy tín. Để đảm bảo việc không gây ra các vấn đề gì ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm kinh doanh của bạn. 

Các vạch đứng được thiết kế thẳng tắp | vtalabel.com.vn

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm: Tem barcode muối ớt xanh.

Chất liệu: Tem barcode.

Nhà phân phối: Công ty TNHH Vĩnh Tường An.

Cấu tạo mã vạch trên tem barcode

Các mẫu thanh đứng đại diện cho dữ liệu (ký tự số, bảng chữ cái,...) được sắp xếp từ trái sang. 

Độ dài của mã vạch được xác định tổng chiều dài bao gồm các vùng yên tĩnh phải và trái. Nếu độ dài mã vạch, bao gồm các vùng yên tĩnh, không vừa với chiều rộng quét, đầu đọc mã vạch thì không thể quét được dữ liệu.

 

tem-barcode-chai-muoi-ot-xanh

Mã vạch đang được quét kiểm tra thông tin | vtalabel.com.vn

- Về độ cao (chiều dài của vạch) cần đạt tiêu chuẩn chung. Mã vạch cần độ dài đủ để tia laser không lệch khỏi mã vạch. Nên giữ chiều cao lớn hơn 15% chiều dài mã vạch.

- Màu sắc của mã vạch thường là đơn sắc, có thể chọn các màu sắc khác ngoài màu đen.

Đơn vị in tem barcode

Tem barcode (tem mã vạch) là loại tem giúp dán lên sản phẩm, hàng hóa. Thông qua chúng có thể giúp quá trình nhập hàng – xuất hàng, quản lý hàng tồn kho, đặt hàng sản phẩm, thanh toán được diễn ra thuận lợi hơn và các loại sản phẩm được đến tay người tiêu dùng sẽ diễn ra đơn giản và nhanh chóng.

- Tem mã vạch theo yêu cầu: Khách hàng có thể lựa chọn các loại vật liệu như: Decal giấy, decal nhựa, decal xi bạc,... giúp phù hợp với sản phẩm mà mình đang kinh doanh. 

- Màu in sắc nét, bám mực tốt, tem không bị phai, mất màu trong quá trình sử dụng.

- Quy cách in tem theo yêu cầu: Khách hàng có thể đưa ra yêu cầu in tem mã vạch như  kích thước, số lượng,...  Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

- Bàn giao đúng tiến độ: Cam kết sản phẩm sẽ được trao tay khách hàng đúng thời gian mà khách hàng mong muốn.

Vĩnh Tường An label - Chúng tôi cam kết hỗ trợ quý khách với quy trình in ấn chuyên nghiệp và khép kín từ tư vấn, báo giá, thiết kế, in mẫu cho đến sản xuất theo đơn đặt hàng và giao đến tận nơi.

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline