Tem đặc biệt dán hộp đồ ăn

Tem đặc biệt dán hộp đồ ăn

Tem đặc biệt dán hộp đồ ăn

Việc sở hữu decal dán chất lượng bắt mắt cũng được xem trong như chất lượng đồ ăn vậy. Tem đặc biệt chính là loại decal được ưu chuộng nhất hiện nay trong in decal dán hộp đồ ăn.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Thị trường F&B luôn là thị trường sôi động nhất vì lợi nhuận của ngành này ở mức cao vì thế các doanh nghiệp trong ngành luôn phải không ngừng thay đổi. Một trong những yếu tố để tạo ra sức hút của F&B là hình thức quảng cáo đa dạng từ quảng cáo online, quảng cáo trên tòa nhà cao tầng, trục đường lớn,...

Một trong những cách gây ấn tượng cơ bản được đầu tư ngay từ những ngày đầu hình thành doanh nghiệp đó chính là thiết kế tem nhãn. Việc sở hữu decal dán chất lượng bắt mắt cũng được xem trong như chất lượng đồ ăn vậy. Tem đặc biệt chính là loại decal được ưu chuộng nhất hiện nay trong in decal dán hộp đồ ăn.

 

tem-dac-biet-dan-hop-do-an-1

Tem đặc biệt chất liệu giấy thường được in trên chai nhựa có điều kiện bảo quản khô ráo | vtalabel.com.vn

Thông tin sản phẩm

- Tên sản phẩm: Tem đặc biệt dán hộp đồ ăn

- Kích thước tem: Theo yêu cầu của quý khách.

- Quy cách tem: Dạng cuộn, dạng tờ

- Màu sắc sản phẩm: Theo yêu cầu từ khách hàng

- Công nghệ in: công nghệ in Flexo

- Hình dạng tem nhãn: Hình vuông, chữ nhật, vòm, tròn,... hình dạng theo yêu cầu.

- In tối thiểu: Nhận in số lượng theo yêu cầu của khách hàng.

- Chất liệu tem nhãn: Decal decal nhựa, decal xi, decal giấy, nhãn phụ,...

- Thời gian sản xuất: Phụ thuộc vào số lượng khách hàng đặt, chúng tôi sẽ báo tiến độ.

- Nguồn gốc sản xuất: Trực tiếp xưởng in Vĩnh Tường An Label

 

tem-dac-biet-dan-hop-do-an-3

Tem nhãn in hộp đồ ăn sử dụng công nghệ in Flexo | vtalabel.com.vn

Những điều cần lưu ý khi in tem decal dán hộp

Sau đây là một số lưu ý trong thiết kế tem dán hộp thức ăn mà các doanh nghiệp cần lưu ý:

Tên thương hiệu, logo phải dễ đọ: Là yếu tố quyết định đến sư quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm, thể hiện sự ghi nhớ của khách hàng đối với sản phẩm.

Màu sắc phải bắt mắt, kích thích vị giác của khách hàng: Với ngành thực phẩm, màu sắc quyết định phần lớn đến cảm nhận của khách hàng về các món ăn, bởi vì cách duy nhất để cảm nhận được mùi vị trước khi khách hàng ăn đó là thông qua hình ảnh. Đặc biệt là hình ảnh ngay trên bao bì sản phẩm, ở đây cụ thể là nhãn dán logo, nhãn phụ của sản phẩm

Thông tin bổ ích: Bởi khách hàng rất quan tâm đến sức khỏe của họ và có sự dè chừng nhất định với thực phẩm họ đưa vào cơ thể nên việc đưa ra các thông tin hữu ích ngay trên tem nhãn dán của sản phẩm sẽ tạo sự tin tưởng của khách hàng vào sản phẩm.

 

tem-dac-biet-dan-hop-do-an-2

Tem đặc biệt dán hộp đồ ăn được thiết kế đa dạng mẫu mã tùy theo yêu cầu khách hàng | vtalabel.com.vn

 

Muốn in tem đặc biệt dán hộp thức ăn uy tín, chất lượng cao thì đến đâu?

Hiểu được nhu cầu In nhãn tem luôn được quan tâm đặc biệt trong ngành thực phẩm, nhất là trên hộp đồ ăn. Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn còn đắn đo chưa biết hợp tác được với đơn vị nào cho phù hợp với ngân sách và kế hoạch sản xuất của mình thì có thể đến với Vĩnh Tường An - đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn tem đặc biệt theo yêu cầu  hàng đầu TP. HCM là phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. 

Vĩnh Tường An luôn tự tin sẽ hỗ trợ hết mình cho doanh nghiệp của bạn để kịp tiến độ dự án của khách hàng. Ngoài đảm bảo về thời gian chúng tôi còn đáp ứng đủ số lượng, thiết kế như đã cam kết. Chính sách giảm giá nhiều cho khách đặt in đơn hàng lớn, chiết khấu cao với khách hàng thân thiết gắn bó nhiều năm. Cùng với dịch vụ giao hàng toàn quốc, TNHH Vĩnh Tường An luôn tự hào là nơi cung cấp dịch vụ in tem nhãn chất lượng tại Việt Nam.

 

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline