Tem decal xi dán chai xịt khuẩn

Tem decal xi dán chai xịt khuẩn

Tem decal xi dán chai xịt khuẩn

Hiện nay với tình hình dịch bệnh COVID vẫn còn diễn biến khó lường, các sản phẩm như nước muối sinh lý, cồn y tế, các loại dung dịch khử khuẩn, sát khuẩn...đang là những sản phẩm cần thiết để đảm bảo sự an toàn cho chúng ta.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Hiện nay với tình hình dịch bệnh COVID vẫn còn diễn biến khó lường, các sản phẩm như nước muối sinh lý, cồn y tế, các loại dung dịch khử khuẩn, sát khuẩn...đang là những sản phẩm cần thiết để đảm bảo sự an toàn cho chúng ta. Vĩnh Tường An chuyên nhận in ấn các mẫu tem dán, in decal logo, các mẫu giấy hướng dẫn sử dụng, … cho các mẫu sản phẩm với giá tốt.


Những chất liệu thường sử dụng làm tem dán chaidecalxi1

Tem decal xi có độ bền cao và khó bị thấm nước so với các tem decal thông thường


Loại tem nhãn dán chai này thường được sử dụng với các mẫu sản phẩm in decal giúp cho việc dán nhãn chai dễ dàng hơn trong việc bóc và dán. Bốn loại vật liệu decal cơ bản tồn tại:

- In decal giấy (gồm giấy thường và giấy Kraft)

- In decal nhựa sữa

- In decal trong

- In decal xi ( bạc, vàng,...)

Mặc dù giá thành của các mẫu in decal giấy sẽ thấp hơn nhưng bạn sẽ không dễ dàng sử dụng chúng cho những vật dụng có khả năng tiếp xúc với nước và những sản phẩm decal giấy này sẽ dễ dàng xé rách hơn. Trái ngược với decal giấy, tem nhãn decal xi lại bền chắc và không sợ bị thấm nước,decalxi2

Tem decal giấy dễ xé rách và có độ chống thấm nước kém nên có thể thay bằng các tem decal cao cấp khác để sử dụng lâu hơn

 

Các vấn đề về nhãn decal giấy có thể được giải quyết bằng cách sử dụng các sản phẩm được in bằng decal nhựa sữa hoặc decal trong suốt hay tem decal xi để thay thế, tuy nhiên giá thành của loại tem này cũng cao hơn.


Các mẫu tem dán chai


Các mẫu nhãn dán có các mẫu logo với nhiều hình dạng khác nhau, bao gồm hình tròn, hình elip và hình vuông, có thể được sử dụng với chai nhựa. Loại tem này thường được sử dụng trên các mặt hàng như chai trà sữa, chai nước mát và đồ uống.decalxi3

Các mẫu nhãn dán hiện nay có các mẫu logo với nhiều hình dạng khác nhau


Các mẫu tem nhãn sẽ được thiết kế với hình chữ nhật, hình vuông, các hình dạng khác và thiết kế lớn hơn đối với tem chai với các mẫu sản phẩm cần nhiều thông tin bao gồm hướng dẫn sử dụng cũng như chi tiết về thành phần, ngày sản xuất, hạn sử dụng, mã sản phẩm. Điều này được thực hiện để đảm bảo rằng các nhà sản xuất đang cung cấp lượng thông tin cần thiết.


Vĩnh Tường An - địa chỉ in tem decal xi chất lượng cao, giá thành tốt


Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt in decal tại Vĩnh Tường An label bởi đây là một trong số ít cơ sở in ấn tại TP.HCM sử dụng công nghệ in flexo để in tem nhãn decal xi giá rẻ

Vĩnh Tường nhận in decal xi theo yêu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với một quy trình in ấn chuyên nghiệp, khép kín, đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất dành cho những sản phẩm tem nhãn mà bạn mong muốn.

 

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline