Tem cuộn dán túi hút chân không

Tem cuộn dán túi hút chân không

Tem cuộn dán túi hút chân không

Thông tin sản phẩm - Tên sản phẩm: Tem cuộn dán túi hút chân không - Màu sắc sản phẩm: Tùy yêu cầu và thiết kế của khách hàng - Hình thức: Dạng cuộn - Chất liệu: Decal giấy/nhựa/xi - Nhà phân phối: NHÀ PHÂN PHỐI VĨNH TƯỜNG AN LABEL - Giá bán: Liên hệ để được giá bán ưu đãi nhất. - Loại bảo hành: Không bảo hành
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 

Tem cuộn dường như có mặt trên khắp mọi mặt hàng hiện nay. Hỗ trợ định dạng sản phẩm và kiểm duyệt để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng

 

Với giá thành rẻ, tính hiệu quả cao và nhanh chóng, tem cuộn luôn được nhiều doanh nghiệp và nhà cung cấp tin dùng trong suốt nhiều năm.

tem-cuon-dan-tui-hut-chan-khong

 

Thông tin sản phẩm

- Tên sản phẩm: Tem cuộn dán túi hút chân không

- Màu sắc sản phẩm: Tùy yêu cầu và thiết kế của khách hàng

- Hình thức: Dạng cuộn

- Chất liệu: Decal giấy/nhựa/xi

- Nhà phân phối: NHÀ PHÂN PHỐI VĨNH TƯỜNG AN LABEL

- Giá bán: Liên hệ để được giá bán ưu đãi nhất.

- Loại bảo hành: Không bảo hành

tem-cuon-dan-tui-hut-chan-khong

Tem cuộn dán túi hút chân không thường được dùng nguyên liệu gì?

Túi hút chân không có bề mặt nhãn và thường là trong suốt để người tiêu dùng có thể nhìn được sản phẩm bên trong. 

Nhiều doanh nghiệp chọn decal giấy để tiết kiệm tối ưu nhất chi phí in ấn, hoặc loại decal nhựa để đem lại thẩm mỹ cho sản phẩm.

Decal giấy: Chất liệu này dễ in ấn, dễ lên màu, in được nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, nó dễ xé rách, dễ thấm nước, không bền. 

Thường được dùng cho những túi nhựa hay hộp sản phẩm: chai nước, túi đồ ăn nhanh, đồ ăn sấy khô, túi hút chân không,....

 

Decal nhựa: Bao gồm decal nhựa trong và decal nhựa trắng sữa. 

Chất liệu này bền hơn, in màu bóng đẹp hơn decal giấy. Nó dai, khó xé rách, không thấm nước. Sử dụng chất liệu nhựa trong suốt, giúp phần màu đồ uống trong chai nhựa được nhìn thấy, rất đẹp và bắt mắt. 

Decal nhựa thường sử dụng cho các chai nhựa nước uống để tủ lạnh, hàng đông lạnh, sản phẩm thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt. Tuy nhiên chi phí in tem dán túi hút chân không bằng decal nhựa tương đối cao, do vậy bạn cần cân nhắc sao cho hợp lý nhất.

tem-cuon-dan-tui-hut-chan-khong

Đơn vị cung cấp dịch vụ in tem cuộn dán chất lượng nhất

In tem cuộn là một trong những hình thức in ấn đang dần phổ biến nhất hiện nay. Nhưng bạn đang không biết nên chọn đơn vị nào uy tín và giá cả hợp lý cho các sản phẩm của mình? Vĩnh Tường An - đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn tem cuộn theo yêu cầu  hàng đầu TP. HCM với công nghệ in tem cuộn flexo cho ra chất lượng sắc nét, chuẩn màu. 

 

Vĩnh Tường An luôn đảm bảo đáp ứng kịp thời các yêu cầu của quý khách về thời gian, số lượng, thiết kế, đặc biệt là những đơn hàng cần in gấp. Chính sách giảm giá nhiều cho khách đặt in đơn hàng lớn, chiết khấu cao với khách hàng thân thiết gắn bó nhiều năm. Cùng với dịch vụ giao hàng toàn quốc, TNHH Vĩnh Tường An luôn tự hào là nơi cung cấp dịch vụ in tem nhãn chất lượng tại Việt Nam.

 

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline