Tem cuộn dán chai xịt khuẩn

Tem cuộn dán chai xịt khuẩn

Tem cuộn dán chai xịt khuẩn

Chính vì thế tìm được một đơn vị giúp cho mình làm được dòng in tem decal cuộn giá rẻ, vẫn đảm bảo chất lượng chất lượng là việc rất cấp bánh đối với doanh nghiệp hiện nay
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 

Trong những năm gần đây, khi cả thế giới chao đảo vì Covid ta sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh khẩu trang và chai xịt cồn ở khắp nơi từ nhà hàng, cửa hiệu cho đến xóm làng, ngõ hẻm. Tận dụng được điều đó, nhiều đơn vị sản xuất chai xịt cồn đầu tư thiết kế in tem cuộn rất độc đáo cho các sản phẩm.

Bộ nhận diện thương hiệu của họ được tăng thêm rất nhiều nhờ thiết kế tem cuộn độc đáo. Chính vì thế tìm được một đơn vị giúp cho mình làm được dòng in tem decal cuộn giá rẻ, vẫn đảm bảo chất lượng chất lượng thì rất cần thiết cho doanh nghiệp.

 

tem-cuon-dan-chai-xit-khuan-1

Các dòng chai xịt cồn có nhãn decal bắt mắt, chất lượng | vtalabel.com.vn

 

Thông tin sản phẩm

- Công nghệ in: công nghệ in Flexo

- Hình dạng tem nhãn: Hình vuông, chữ nhật, vòm, tròn,... hình dạng theo yêu cầu.

- Quy cách tem: Dạng cuộn.

- In tối thiểu: Nhận in số lượng theo yêu cầu của khách hàng.

- Màu sắc sản phẩm: Theo yêu cầu từ khách hàng

- Chất liệu tem nhãn: Decal decal nhựa, decal xi, decal giấy, nhãn phụ,...

- Kích thước tem: Theo yêu cầu của quý khách.

- Thời gian sản xuất: Phụ thuộc vào số lượng khách hàng đặt, chúng tôi sẽ báo tiến độ.

- Nguồn gốc sản xuất: Trực tiếp xưởng in Vĩnh Tường An Label

Vì sao các hãng nước đóng bình nên in tem cuộn?

Ở thời điểm hiện tại, sức cạnh tranh trên thị trường ngành thức uống, nhất là nước uống đóng bình, thì nhận diện thương hiệu là yếu tố cốt yếu tạo nên giá trị của công ty và được đặc biệt chú trọng đầu tư và thiết kế và in ấn tem cuộn là lĩnh vực xứng đáng để đầu tư để tăng độ sức hút của hình ảnh thương hiệu trong lòng người tiêu dùng. Chính vì thế Vĩnh Tường An sẽ là cánh tay đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp trong lĩnh vực này. 

Đặc biệt chúng tôi hiện đang có dịch vụ in tem cuộn hình ảnh ấn tượng, chi phí hợp phí và chất liệu in ấn đa dạng phù hợp với yêu cầu của nhãn hàng cũng như ngành hàng

 

tem-cuon-dan-chai-xit-khuan-3

Decal nhựa đa dạng thiết kế tạo vùng xuyên thấu | vtalabel.com.vn

 

Công nghệ in tem cuộn tiên tiến như thế nào?

Tất cà các sản phẩm tem nhãn cuộn tại Vình Tường An đều sử dụng công nghệ in Flexo. In Flexo là một trong những công nghệ in hiện đại, đạt được độ chính xác cao.

Đây là công nghệ in nổi, hình ảnh in được khắc nổi trên khuôn in kim loại dạng cuộn. Hình thức in Flexo này có rất nhiều loại như Flexo 1 màu, 2 màu, 3 màu, hay hệ nhiều hơn 4 màu CMYK. 

Công nghệ này cho ra sản phẩm tem có chất lượng đồng đều cao từ hính ảnh, chữ viết cho đến màu sắc rõ ràng, không bị nhòe. Sau khi xong phần mực in UV, tem thành phẩm sẽ được sấy khô bằng đèn UV.

 

tem-cuon-dan-chai-xit-khuan-2

In nhãn decal tem đặc biệt hiện nay được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau | vtalabel.com.vn

 

Đặt hàng tem cuộn giá tốt dán chai xịt cồn

Vĩnh Tường An label là xưởng in đi đầu trong công nghệ in tem cuộn bằng phương pháp in flexo tại TPHCM thực hiện, với xưởng in riêng có đầy đủ máy móc, thiết bị nên khách hàng có thể yên tâm khi đặt hàng in ấn decal tại công ty của chúng tôi, luôn mang đến ấn phẩm chất lượng cao nhất.

Đặt hàng in decal cuộn tại Vĩnh Tường An label - Chúng tôi thực hiện hỗ trợ quý khách với quy trình in ấn chuyên nghiệp và minh bạch từ tư vấn, báo giá, thiết kế, in mẫu cho đến sản xuất theo đơn đặt hàng và giao hàng đến tận nơi.

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline