In tem decal bạc - Những lưu ý khi chọn đơn vị in ấn, gia công

In tem decal bạc - Những lưu ý khi chọn đơn vị in ấn, gia công
Ngày đăng: 04/01/2023 11:23 AM

  Decal xi bạc có lẽ không còn quá xa lạ nhưng nhiều công ty sản xuất hiện nay từ cơ sở sản xuất lớn đến nhỏ đều có nhu cầu cải tiến bao bì đóng gói và cải thiện sự công nhận tốt nhất có thể cho các sản phẩm của họ, đặc biệt là trong bối cảnh hàng giả nhái tràn lan trên thị trường.

  Do đó, khách hàng sẽ có thể yên tâm hơn rất nhiều nhờ công nghệ in chất lượng cao, hiện đại, chất liệu tốt như đầu tư in tem nhãn decal bạc. Mặc dù chi phí cao hơn một chút so với các quy trình in tem khác, nhưng liệu nó có đáng không? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại decal xi bạc này để có được câu trả lời cho câu hỏi đó. 

  1. Decal xi bạc là gì?  decalxi1

  Decal xi thường có màu xám chì hoặc có ánh bạc lấp lánh

  Decal nhôm hay còn gọi là decal bạc thường được sử dụng làm phương tiện in mã vạch. Decal này có màu xám chì hoặc có ánh bạc lấp lánh, đúng như tên gọi của nó. Mặc dù khi chạm vào có cảm giác bóng mượt, nhưng bề mặt vẫn có một số kết cấu giúp mực bám chặt. Gần như tất cả các decal bạc thường được sử dụng để in nhãn dán, đặc biệt là những thứ liên quan đến công nghệ, bắt đầu từ các sản phẩm tầm trung trở lên.

  2. Ưu việt của loại decal xi bạc là gì?
   

  a) Yếu tố thẩm mỹ & chống thấm nước

  Khả năng chống nước là lợi ích đầu tiên mà các loại giấy khác khó vượt qua nhất. Bạn có thể tin rằng chỉ cần giữ cho nó khô ráo sẽ không có tác dụng này, nhưng nếu không khí xung quanh ẩm ướt thì sao? Các mặt hàng bên trong có thể vẫn còn tốt, tuy nhiên nhãn bên có thể sẽ bị hỏng phần nào.


  decalxi2

  Decal xi có khả năng chống thấm nước vượt trội hơn có tem decal thường khác


  Thật khó để bàn về tính thẩm mỹ mà không đề cập đến khả năng của tem decal xi bạc khiến chúng ta có cảm giác như đang sử dụng một sản phẩm cao cấp hơn. Khách hàng chắc chắn ít nhiều cảm thấy tự tin khi sử dụng các sản phẩm có tác dụng này.

  b) Độ bền trong quá trình sử dụng

  Cuối cùng là về độ bền, nếu như bạn có nhu cầu sản xuất các mặt hàng lâu năm. Bên cạnh xây dựng thương hiệu độc quyền, bộ nhận diện với nhiều sự đầu tư sẽ không thể bỏ qua phần tem nhãn. Bạn sẽ vô cùng hài lòng bởi thời hạn sử dụng còn nguyên vẹn từ 5 đến 10 năm nếu được in trên chất liệu decal bạc.

  3. In Decal Xi Bạc và những lưu ý khi lựa chọn đơn vị in ấn, gia công
   

  a) Lưu ý về đặc tính của Decal khi chọn in


  decalxi3

  Decal bạc thường không rẻ tiền, tầm trung mà khá đắt đỏ nên chọn in kích thước phù hợp để tránh lãng phí


  Vì đây là lợi ích tốt nhất của bạn và của công ty, chúng ta không nên tùy tiện trong các lựa chọn của mình ngay từ đầu. Ngoài ra, bạn có thể đọc toàn bộ các bài đánh giá từ những người dùng trước của dịch vụ; theo một nghĩa nào đó, làm như vậy cũng thể hiện sự công bằng nhất định có giá trị đối với bạn.

  b) Xác định rõ kích thước, hình dạng khi in ấn

  Ngoài ra, bạn nên chủ động đưa ra đề nghị cho bộ phận in ấn về loại bao bì sản phẩm cần dán nhãn, mã vạch hoặc những yêu cầu riêng về hình thức, kích thước để đáp ứng mong đợi bạn đang muốn sử dụng. Các tính năng của sản phẩm sẽ khác nhau tùy thuộc vào tổ chức và cơ sở in ấn, vì vậy hãy đưa ra quyết định phù hợp.  decalxi4

  Vĩnh Tường nhận in decal bạc theo yêu cầu từ khâu tư vấn, báo giá đến thiết kế, in mẫu, sản xuất đặt hàng và giao hàng tận nơi

  Như đã nói trước đó, in tem decal xi bạc không còn rẻ tiền, tầm trung mà khá đắt đỏ. Tất nhiên, công dụng là điều hiển nhiên, nhưng nếu chọn kích thước, hình dáng không phù hợp với yêu cầu sẽ rất lãng phí và bất tiện.

  4. In tem decal bạc chất lượng cao, giá thành tốt ở đâu?

  Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt in tem nhãn decal xi bạc tại Vĩnh Tường An label bởi đây là một trong số ít cơ sở in ấn tại TP.HCM sử dụng công nghệ in flexo để in decal bạc. Luôn sản xuất các ấn phẩm có tầm cỡ nhất tại tổ chức của chúng tôi.

  Vĩnh Tường nhận in decal bạc theo yêu cầu từ khâu tư vấn, báo giá đến thiết kế, in mẫu, sản xuất đặt hàng, giao hàng tận nơi, chúng tôi hỗ trợ bạn với một quy trình in ấn chuyên nghiệp, khép kín.

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline