Dịch vụ in tem cuộn chất lượng cao tại TPHCM

Dịch vụ in tem cuộn chất lượng cao tại TPHCM
Ngày đăng: 05/05/2022 08:13 AM

  Tem cuộn nhãn sản phẩm là một trong những phương pháp nhằm cung cấp thông tin của sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng. Tem nhãn decal thiết kế càng đẹp, càng sang trọng sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

  Đặc biệt, với quy trình đã được tối ưu hóa, Vĩnh Tường An chúng tôi có thể nhận in tem cuộn tại TPHCM với giá cả phải chăng và thời gian đáp ứng nhanh.

  Tem cuộn nhãn decal sản phẩm có thể là tem mã vạch, nhãn mác, logo, sticker… là tem mẫu nhãn làm từ giấy, nhựa, giấy decal, decal nhựa, metalize,… được in trên đó các thông tin cần thiết của sản phẩm như: hình ảnh sản phẩm, logo công ty, thành phần, nguồn gốc, thời hạn sử dụng…

  dich-vu-in-tem-cuon-chat-luong-cao-tai-tphcm-vtalabel

  Tem decal dán sản phẩm | vtalabel.com.vn

  Chất liệu tem nhãn          

  Chất liệu tem nhãn của chúng tôi rất bền, có thể để mọi nơi, dù là nơi ướt hoặc nơi nắng hắt.

  Ngoài ra bạn cũng nên phủ bóng cho các nhãn có nhiều hình ảnh và màu sắc. Điều này sẽ giúp tem nhãn trở nên rực rỡ và bắt mắt hơn. Thêm vào đó, nó còn giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các dấu vân tay. Độ bóng cao mang lại độ phản xạ cao nhất và giúp màu sắc trở nên đậm và tươi sáng hơn. Hệ số phản xạ cao cho phép nhãn của bạn nổi bật từ xa. 

  Vai trò của decal, tem nhãn, logo, sticker

  Tem nhãn giúp định vị sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp trong nhận thức của người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng phân biệt, nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp giữa hàng chục sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.

  dich-vu-in-tem-cuon-chat-luong-cao-tai-tphcm-vtalabel

  Ứng dụng tem trên dán nhãn hàng hóa | vtalabel.com.vn

  In tem cuộn nhãn, decal chất lượng cao tại TP.HCM ở đâu?

  Với những đặc điểm riêng biệt cũng như tính ứng dụng cao đã giúp cho tem decal dạng cuộn dần được sử dụng rộng rãi, tuy nhiên để tạo ra được những sản phẩm tem cuộn tốt cần phải sử dụng dịch vụ in ấn thật tốt, chất lượng. Vĩnh Tường An tự tin là dịch vụ sẽ thực hiện cho khách hàng dịch vụ in decal dạng cuộn chất lượng nhất.

  Nhận thiết kế tem decal cuộn theo yêu cầu của khách hàng. Sử dụng công nghệ in tiên tiến nhất, chất lượng in tốt nhất

  Công ty TNHH Vĩnh Tường An cam kết sẽ đem lại cho bạn nhiều sản phẩm, mẫu mã chất lượng nhất, giá cả hợp lý. Tư vấn miễn phí, có sẵn các decal dạng cuộn giúp khách lựa chọn nhanh chóng hơn. Đặc biệt chúng tôi làm tem nhãn decal cả số lượng ít hoặc số lượng nhiều theo yêu cầu của quý khách.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline