Decal nhựa dán tag quần áo

Decal nhựa dán tag quần áo

Decal nhựa dán tag quần áo

Thông tin sản phẩm - Tên sản phẩm: Decal nhựa dán tag quần áo - Chất liệu: Decal nhựa - Nhà phân phối: NHÀ PH N PHỐI VĨNH TƯỜNG AN LABEL
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 

Quần áo là mặt hàng dễ bán và cũng dễ sản xuất. Với mức tiêu thụ khổng lồ để đáp ứng nhu cầu thời trang của khách hàng. Việc Decal nhựa dán tag quần áo đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong buôn bán quần áo.

Vừa nhận dạng được sản phẩm, vừa xác định được loại và size của sản phẩm. Với chất liệu là nhựa, việc tháo rời và sử dụng cũng trở nên tiện lợi hơn trong quá trình xuất nhập khô và buôn bán.

decal-nhua-dan-tag-quan-ao

Decal nhựa dán trên quần áo

Thông tin sản phẩm

- Tên sản phẩm: Decal nhựa dán tag quần áo 

- Chất liệu: Decal nhựa

- Nhà phân phối: NHÀ PHÂN PHỐI VĨNH TƯỜNG AN LABEL

Chất liệu thích hợp cho việc dán tag quần áo:

Được làm từ nhựa là chính, và lớp keo dễ dán và tháo rời. Không làm hư hại đến sản phẩm, thường được dùng để dán lên các tag quần áo để thể hiện thông tin như size, HSD, NSX một cách rõ ràng cho khách hàng khi mua quần áo nhận biết. 

Đặc thù tem nhãn decal nhựa được dán lên bề mặt quần áo bằng phẳng, có độ bóng và ma sát cao, nhờ vậy lớp keo bám chặt giúp tem nhãn sử dụng được bền lâu khó bị bong tróc.

decal-nhua-dan-tag-quan-ao

Cấu tạo của decal nhựa gồm 4 lớp

- Lớp màng hay còn gọi là nilon phủ lên trên bề mặt tem giúp chống thấm nước, bền màu.

- Lớp giấy nhựa để in nội dung lên trên.

- Bề mặt phủ keo là lớp thứ 3 giúp nhãn bám dính tốt trên mọi chất liệu.

- Lớp giấy trơn cuối cùng giúp bảo vệ lớp keo trước khi gỡ ra sử dụng.

Phân biệt decal nhựa đục và decal nhựa trong

Điểm đầu tiên dễ dàng nhận ra sự khác nhau giữa tem trong suốt hay còn gọi là decal trong đó chính là bề mặt có thể nhìn xuyên thấu. Decal trong cũng là 1 dạng của decal nhựa vì cũng có bề mặt trên cùng là lớp PVC, dẻo, không rách, chống thấm nước.

Điểm thứ 2 là độ sáng của màu in khi dán lên sản phẩm: decal nhựa sẽ giữ nguyên màu sắc vì có lớp nền màu trắng còn chất liệu decal trong suốt thì màu sẽ bị mờ đi khi dán lên chai lọ thủy tinh, bao bì.

decal-nhua-dan-tag-quan-ao

Các loại decal nhựa đã được dán trên các tag quần áo

In decal nhựa dán tag quần áo tại Vĩnh Tường An.

In tem cuộn là một trong những hình thức in ấn đang dần phổ biến nhất hiện nay. Nhưng bạn đang không biết nên chọn đơn vị nào uy tín và giá cả hợp lý cho các sản phẩm của mình? Vĩnh Tường An - đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn tem cuộn theo yêu cầu  hàng đầu TP. HCM với công nghệ in tem cuộn flexo cho ra chất lượng sắc nét, chuẩn màu. 

 

Vĩnh Tường An luôn đảm bảo đáp ứng kịp thời các yêu cầu của quý khách về thời gian, số lượng, thiết kế, đặc biệt là những đơn hàng cần in gấp. Chính sách giảm giá nhiều cho khách đặt in đơn hàng lớn, chiết khấu cao với khách hàng thân thiết gắn bó nhiều năm. Cùng với dịch vụ giao hàng toàn quốc, TNHH Vĩnh Tường An luôn tự hào là nơi cung cấp dịch vụ in tem nhãn chất lượng tại Việt Nam. 

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline