Decal nhựa dán giá

Decal nhựa dán giá

Decal nhựa dán giá

Thông tin sản phẩm - Tên sản phẩm: Decal nhựa dán ly thủy tinh - Chất liệu: Decal nhựa - Nhà phân phối: NHÀ PH N PHỐI VĨNH TƯỜNG AN LABEL
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 

Hầu hết khi buôn bán thì mọi loại sản phẩm đều phải được báo giá rõ ràng trên bề mặt sản phẩm thông qua decal nhựa được dán trên đó. Thông tin nhà sản xuất, HSD, NSX, size, vật liệu, thành phần,v..v..

Đóng góp vai trò không thể thiếu trong quá trình mua bán, xuất nhập khẩu sản phẩm. Decal nhựa trở thành vật không thể thiếu được cho một sản phẩm trên thị trường. Góp phần nêu rõ giá trị của sản phẩm và tăng độ nhận dạng của sản phẩm hơn, giúp sản phẩm được biết đến nhiều hơn trên thị trường

decal-nhua-dan-gia

Decal có mặt trên hầu hết mọi loại sản phẩm

Thông tin sản phẩm

- Tên sản phẩm: Decal nhựa dán giá sản phẩm

- Chất liệu: Decal nhựa

- Nhà phân phối: NHÀ PHÂN PHỐI VĨNH TƯỜNG AN LABEL

Decal nhựa dán giá sản phẩm: 

Giá sản phẩm là yếu tố không thể thiếu đối với người mua hàng, nó thể hiện rõ giá trị của sản phẩm mà nó được tượng trưng. Việc đố đòi hỏi sự rõ ràng về nội dung trên decal. Với chất liệu là nhựa, việc in thông tin lên decal trở nên dễ dàng vô cùng, với công nghệ in hiện đại thì vấn đề phai mực hay thông tin không rõ ràng đã không còn là vấn đề nữa

Trong thị trường thay đổi liên tục, những mặt hàng giảm hay lên giá diễn ra hằng ngày. Việc đó sẽ khiến những decal cần có tự tháo rời và dán đi dán lại liên tục, với bề mặt lán mịn, làm từ nhựa, dễ dán lớp keo dính nên ta có thể tháo rời hay dán lại liên tục vài lần trên một decal là chuyện hết sức đơn giản.

decal-nhua-dan-gia

Decal nhựa làm tăng giá trị của sản phẩm hơn

Nhưng khi chọn in decal nhựa, khách hàng cũng cần phân biệt decal nhựa đục và trong, cũng như cấu tạo của decal nhựa

Cấu tạo của decal nhựa gồm 4 lớp

- Lớp màng hay còn gọi là nilon phủ lên trên bề mặt tem giúp chống thấm nước, bền màu.

- Lớp giấy nhựa để in nội dung lên trên.

- Bề mặt phủ keo là lớp thứ 3 giúp nhãn bám dính tốt trên mọi chất liệu.

- Lớp giấy trơn cuối cùng giúp bảo vệ lớp keo trước khi gỡ ra sử dụng.

 

Điểm đầu tiên dễ dàng nhận ra sự khác nhau giữa tem trong suốt hay còn gọi là decal trong đó chính là bề mặt có thể nhìn xuyên thấu. Decal trong cũng là 1 dạng của decal nhựa vì cũng có bề mặt trên cùng là lớp PVC, dẻo, không rách, chống thấm nước.

Điểm thứ 2 là độ sáng của màu in khi dán lên sản phẩm: decal nhựa sẽ giữ nguyên màu sắc vì có lớp nền màu trắng còn chất liệu decal trong suốt thì màu sẽ bị mờ đi khi dán lên chai lọ thủy tinh, bao bì.

decal-nhua-dan-gia

Vĩnh Tường An đem lại dịch vụ in decal nhựa tốt nhất cho bạn:

In tem cuộn là một trong những hình thức in ấn đang dần phổ biến nhất hiện nay. Nhưng bạn đang không biết nên chọn đơn vị nào uy tín và giá cả hợp lý cho các sản phẩm của mình? Vĩnh Tường An - đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn tem cuộn theo yêu cầu  hàng đầu TP. HCM với công nghệ in tem cuộn flexo cho ra chất lượng sắc nét, chuẩn màu. 

 

Vĩnh Tường An luôn đảm bảo đáp ứng kịp thời các yêu cầu của quý khách về thời gian, số lượng, thiết kế, đặc biệt là những đơn hàng cần in gấp. Chính sách giảm giá nhiều cho khách đặt in đơn hàng lớn, chiết khấu cao với khách hàng thân thiết gắn bó nhiều năm. Cùng với dịch vụ giao hàng toàn quốc, TNHH Vĩnh Tường An luôn tự hào là nơi cung cấp dịch vụ in tem nhãn chất lượng tại Việt Nam.

 

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline