Decal nhựa dán cốc giấy

Decal nhựa dán cốc giấy

Decal nhựa dán cốc giấy

Thông tin sản phẩm - Tên sản phẩm: Decal nhựa dán cốc giấy - Chất liệu: Decal nhựa - Nhà phân phối: NHÀ PH N PHỐI VĨNH THƯỜNG AN LABEL
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 

Cóc giấy hiện nay đang là lựa chọn rất tốt đối với các hãng hay tiệm cafe. Vì vừa tiết kiệm được chi phí in ấn và bảo vệ môi trường. Decal dán trên cốc giấy cũng như vậy, vì là vật liệu khó bảo quản và chỉ dùng 1 lần.

 Decal nhựa cần phải có sự linh hoạt và rõ ràng để thể hiện nội dung đầy đủ trên cốc. Không chỉ tăng tính nhận dạng sản phẩm

decal-nhua-dan-coc-giay

Decal nhựa dán trên cốc giấy cho tiệm cafe

Thông tin sản phẩm

- Tên sản phẩm: Decal nhựa dán cóc giấy

- Chất liệu: Decal nhựa

- Nhà phân phối: NHÀ PHÂN PHỐI VĨNH THƯỜNG AN LABEL

Đối với bề mặt ly giấy:

Vật liệu thông dụng và chuyên dùng cho decal khi dán lên ly giấy chính là nhựa. Với chất liệu dễ tháo rời cũng như sử dụng liên tục và nhanh chóng. Thích hợp với loại sản phẩm ly giấy khi mặt hàng này thường xuyên được sử dụng nhiều lần và tái chế.

Việc sử dụng decal nhựa cũng đem lại sự tiện lợi về kinh phí in ấn khi giấy là loại nguyên liệu rẻ nhất và sản xuất được nhiều nhất.

Sử dụng chất liệu decal giấy dán tem nhãn lên ly giấy để sử dụng hay làm quà tặng. Vô cùng đơn giản và có thể gia công tại nhà. Bạn còn có thể tự thiết kế decal cho bản thân hay logo của doanh nghiệp. 

Có thể sử dụng decal trên mọi lại bê mặt ly với độ dính cao và khó phai màu, màu sắc rõ ràng, sinh động theo sát với thiết kế. 

decal-nhua-dan-coc-giay

Kích thước tem decal nhựa và kích thước cóc giấy

Kích thước ly thủy tinh rất đa dạng và phụ thuộc nhiều vào loại sản phẩm chứa bên trong là chất lỏng, dạng bột, rắn hay gì khác. Kích thước tem nhãn sẽ phụ thuộc vào kích thước chai lọ to hay nhỏ.

Đặc thù tem nhãn decal nhựa được dán lên bề mặt chai lọ bằng phẳng, có độ bóng và ma sát cao, nhờ vậy lớp keo bám chặt giúp tem nhãn sử dụng được bền lâu khó bị bong tróc.

Cấu tạo của decal nhựa gồm 4 lớp

- Lớp màng hay còn gọi là nilon phủ lên trên bề mặt tem giúp chống thấm nước, bền màu.

- Lớp giấy nhựa để in nội dung lên trên.

- Bề mặt phủ keo là lớp thứ 3 giúp nhãn bám dính tốt trên mọi chất liệu.

- Lớp giấy trơn cuối cùng giúp bảo vệ lớp keo trước khi gỡ ra sử dụng.

 

Phân biệt decal nhựa đục và decal nhựa trong

Điểm đầu tiên dễ dàng nhận ra sự khác nhau giữa tem trong suốt hay còn gọi là decal trong đó chính là bề mặt có thể nhìn xuyên thấu. Decal trong cũng là 1 dạng của decal nhựa vì cũng có bề mặt trên cùng là lớp PVC, dẻo, không rách, chống thấm nước.

Điểm thứ 2 là độ sáng của màu in khi dán lên sản phẩm: decal nhựa sẽ giữ nguyên màu sắc vì có lớp nền màu trắng còn chất liệu decal trong suốt thì màu sẽ bị mờ đi khi dán lên chai lọ thủy tinh, bao bì.

decal-nhua-dan-coc-giay

In decal nhựa tại Vĩnh Tường An:

In tem cuộn là một trong những hình thức in ấn đang dần phổ biến nhất hiện nay. Nhưng bạn đang không biết nên chọn đơn vị nào uy tín và giá cả hợp lý cho các sản phẩm của mình? Vĩnh Tường An - đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn tem cuộn theo yêu cầu  hàng đầu TP. HCM với công nghệ in tem cuộn flexo cho ra chất lượng sắc nét, chuẩn màu. 

 

Vĩnh Tường An luôn đảm bảo đáp ứng kịp thời các yêu cầu của quý khách về thời gian, số lượng, thiết kế, đặc biệt là những đơn hàng cần in gấp. Chính sách giảm giá nhiều cho khách đặt in đơn hàng lớn, chiết khấu cao với khách hàng thân thiết gắn bó nhiều năm. Cùng với dịch vụ giao hàng toàn quốc, TNHH Vĩnh Tường An luôn tự hào là nơi cung cấp dịch vụ in tem nhãn chất lượng tại Việt Nam.

 

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline