Chính sách quản lý thông tin khách hàng

Chính sách quản lý thông tin khách hàng
Ngày đăng: 25/12/2021 11:45 AM

  1. Chính sách quản lý thông tin khách hàng

  1.1 Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

  Công ty TNHH TMDV Đoàn Gia cam kết bảo mật mọi thông tin liên quan đến khách hàng bao gồm: Thông tin liên hệ cá nhân, sản phẩm đã mua hoặc được tư vấn, các vấn đề liên quan đến nhu cầu và sức khỏe,…

  2.2 Mục đích và phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

  Thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng vào mục đích quản lý đơn hàng và chăm sóc khách hàng, tuyệt đối không sử dụng vào mục đích khách theo quy định của Pháp luật.

  3.3 Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng

  Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng tối đa là 12 tháng kể từ ngày không phát sinh giao dịch. Quý khách được quyền hủy thông tin lưu trữ nếu có yêu cầu.

  4.4 Phương tiện và công nghệ bảo mật thông tin

  Website được bảo vệ bởi công nghệ Secure Sockets Layer. Đây là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết giữa máy chủ web và trình duyệt. Quý khách hoàn toàn an tâm khi giao dịch tại website này.

  Đồng thời dữ liệu thông tin khách hàng được lưu trữ một cách có tổ chức bằng công nghệ cao và bảo mật 2 lớp, không phụ thuộc vào các rũi ro bên ngoài

  _ Các chính sách và điều khoản cam kết khác

  Đây là website chuẩn thương mại điện tử, được xây dựng và vận hành bởi những cá nhân có kinh nghiệm chuyên môn cao, tất cả các hoạt động đều tuân thủ theo chính sách của Công ty TNHH TMDV Đoàn Gia và quy định của Pháp luật.

   

  Công ty TNHH TMDV Dược Thảo Cam Anh  xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng .

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline