Các chất liệu phổ biến dùng để in tem cuộn hiện nay

Các chất liệu phổ biến dùng để in tem cuộn hiện nay
Ngày đăng: 12/05/2022 09:48 AM

  Tem cuộn hiện nay được ứng dụng rộng rãi trên thị trường ở đa ngành nghề và đa dạng mẫu mã, kích thước. Là một công cụ truyền thông hữu ích và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp. Việc in tem cuộn giúp dễ dàng quản lý sản phẩm, hàng hóa một cách dễ dàng hơn.

  In tem cuộn được sử dụng tối đa 6 màu trên cùng một tem. Các khoảng cách giữa các tem đã được tính toán kĩ lưỡng trước khi cho máy in. Việc in tem cuộn là điều không thể thiếu của nhu cầu tất cả doanh nghiệp hiện nay. Nhưng chất liệu nào để in tem cuộn hiện nay là điều thắc mắc của rất nhiều người, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp về tem cuộn để bạn có kiến thức đầy đủ hơn trước khi in tem cuộn cho doanh nghiệp.

  cac-chat-lieu-pho-bien-dung-de-in-tem-cuon-hien-nay-vtalabel

  Tem cuộn mẫu mã đa dạng | vtalabel.com.vn

  Vì sao phải in tem cuộn?

  Trong cuộc chạy đua công nghệ hiện nay, thật uổng phí nếu chúng ta bỏ qua công cụ truyền thông để quảng cáo cho sản phẩm, cho doanh nghiệp của mình. Một sản phẩm mới ra của một doanh nghiệp, làm thế nào để mọi người biết đến sản phẩm đó nhiều hơn? Đó là phải quảng cáo? Nhưng phải quảng cáo thế nào để vừa tiết kiệm mà vừa đạt được hiệu quả cao? Hiểu được những mong muốn đó của khách hàng, Vĩnh Tường An chúng tôi nhận in tem mọi số lượng với đảm bảo:

  - Tiết kiệm chi phí

  - Thiết kế, in ấn theo yêu cầu của khách hàng

  - Chất liệu mang tính chuyên nghiệp.

  Chất liệu nào phổ biến để in tem cuộn hiện nay?

  Có rất nhiều loại giấy dùng để in tem cuộn. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn những loại giấy khác nhau với giá thành khác nhau.

  cac-chat-lieu-pho-bien-dung-de-in-tem-cuon-hien-nay-vtalabel

  Tem cuộn phổ biến mà giá thành lại rẻ | vtalabel.com.vn

  In bằng giấy cảm nhiệt

  Loại giấy cảm nhiệt này có thể sử dụng với máy in bằng công nghệ in nhiệt trực tiếp. Tem in thường dễ bị phai màu, trầy xước và không bền. Nhưng có giá thành rẻ nên nhiều đơn vị đã lựa chọn giấy này để in mã vạch như siêu thị.

  In bằng giấy chuyển nhiệt

  Giấy chuyển nhiệt là loại giấy được dùng để in tem cuộn cảm nhiệt và truyền nhiệt. Chúng thích hợp áp dụng cho các cửa hàng quán kinh doanh bán lẻ.

  In bằng polyester

  Chất liệu polyester dùng để in tem cuộn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, không bị trầy xước trong quá trình vận chuyển và khó bóc tách làm giả làm nhái sản phẩm. Ứng dụng nhiều cho những loại sản phẩm thường xuyên ma sát và có giá trị cao cấp.

  In bằng vải satin

  Chất liệu này thường dùng trong ngành may mặc, thường rất bền, có thể giặt, là, vò mà không bị biến dạng hay phai màu.

  Ý nghĩa của việc in tem cuộn

  In tem cuộn giúp sản phẩm của bạn nhìn chuyên nghiệp hơn. Bạn nên sử dụng máy móc để dán sản phẩm một cách chính xác với ý muốn của mình, để truyền tải những thông tin, thông điệp đầy đủ đến tay người tiêu dùng, từ đó tạo nên uy tín, tạo niềm tin nơi mỗi khách hàng.

  Nguyên liệu đa dạng giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

  Tiết kiệm chi phí tối đa. 

  Thu hút khách hàng nhiều hơn.

  Phân biệt được với sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.

  cac-chat-lieu-pho-bien-dung-de-in-tem-cuon-hien-nay-vtalabel

  Tem cuộn ứng dụng trong đa ngành nghề | vtalabel.com.vn

  Báo giá tốt in tem cuộn tại Vĩnh Tường An

  In tem cuộn có nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, chất liệu, hình ảnh thông tin trên sản phẩm nên có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với nhu cầu dùng tem cuộn cho nhiều sản phẩm như hiện nay thì việc các đơn vị in ấn tem cuộn mọc nhanh là điều dễ hiểu, nhưng việc lựa chọn nơi in ấn, mẫu mã đẹp cùng với sự chuyên nghiệp là không đơn giản.

  Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, Vĩnh Tường An chúng tôi nhận in tem nhãn decal cuộn theo số lượng tùy theo yêu cầu của khách hàng, dù ít hay nhiều. Nhận thiết kế, gia công tem với nhiều mẫu mã đẹp nhất hiện nay, để tìm hiểu và được tư vấn kĩ hơn hãy liên hệ cho chúng tôi nhé.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline