Nhận in tem barcode giá tốt, lấy ngay trong ngày

Nhận in tem barcode giá tốt, lấy ngay trong ngày
Ngày đăng: 10/05/2022 10:26 AM

  In tem barcode được ứng dụng rộng rãi trong các ngành nghề và được phổ biến trên thế giới. Với những công dụng tiện ích của nó không một doanh nghiệp nào có thể bỏ qua được bởi nó đem lại những hiệu quả năng suất lao động cao, giúp doanh nghiệp quản lý và tiết kiệm rất nhiều chi phí.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy decal in tem nhãn, giấy in mã vạch, tem barcode. Bạn phân vân không biết nên chọn loại giấy decal mã vạch nào cho nhu cầu của mình? Bạn cũng cần in lô hàng lấy ngay trong ngày nhưng đơn vị in ấn cũng phải uy tín và chuyên nghiệp, hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp giúp bạn lựa chọn.

  nhan-in-tem-gia-tot-lay-ngay-trong-ngay-vtalabel

  Dùng máy quét đơn giản để thanh toán | vtalabel.com.vn

  Các loại giấy thường dùng để in tem barcode

  Chất liệu giấy thường: thường được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng in tem mã vạch số nhảy ở: siêu thị, bán lẻ, quản lý hàng tồn kho, tem nhãn sản phẩm, thẻ treo…

  Decal giấy mặt bóng: mặt bóng, giấy xé rách, nếu sử dụng với mực wax thì dễ trầy tróc khi va chạm. Sử dụng mực in chuyên dụng Resin hoặc Wax

  Decal giấy mặt trơn: mặt trơn, bám mực cực tốt. Thậm chí sử dụng mực wax in cũng không bị trầy xước, dĩ nhiên là mực wax loại tốt nhất. Giá thành giấy mặt trơn thường cao hơn mặt bóng đôi chút.

  Chất liệu giấy PVC: xé không rách, không thấm nước. Thường được ứng dụng trong hàng điện tử, thiết bị cơ khí, máy móc, môi trường đông lạnh hoặc ngoài trời. Giá thành thường cao gấp đôi giấy thường

  Chất liệu xi bạc: xé không rách, không thấm nước, xi bạc có chất lượng rất bền. Thường được sử dụng trong các thiết bị máy móc điện tử. Giá thành rất cao, thường cao gấp 3 4 lần giấy thường.

  Kích thước in tem mã vạch: kích thước đa dạng, tùy theo nhu cầu in ấn của khách hàng. 

  Quy cách in tem mã vạch: đặt in, bế theo theo yêu cầu của quý khách hàng. Hỗ trợ in phủ màu, cán màng, in mọi số lượng lớn nhỏ theo yêu cầu của quý khách hàng.

  nhan-in-tem-gia-tot-lay-ngay-trong-ngay-vtalabel

  Có nhiều chất liệu in tem barcode | vtalabel.com.vn

  Một số ứng dụng khi in tem barcode

  In tem mã vạch thường dùng dán thùng carton: từ ngành may mặc, điện tử, hóa chất, bao bì…thường lựa chọn chất liệu decal giấy thường. In tem mã vạch dán thùng carton được ứng dụng rộng rãi hiện nay.

  In tem mã vạch cho ngành may mặc ( thường sử dụng decal giấy thường)

  In Tem mã vạch dán cho sản phẩm: Gốm, Sứ, Thủy Tinh, Thủy Hải Sản, Điện Tử…thường dùng các loại decal PVC hoặc Xi Bạc ( Nhôm, Thiếc)

  In tem mã vạch dán sản phẩm tem vàng bạc, trang sức: đây được coi là trường hợp đặc biệt: In tem mã vạch cần dán tem mà keo decal không ở lại trên bề mặt sản phẩm thì dùng decal pvc remove

  Ứng dụng in tem số nhảy: giải pháp nhãn in mã vạch số nhảy: là quý khách hàng cần in tem mã vạch theo thứ tự các mã thay đổi. Trên mỗi mã vạch lại chứa những thông tin khác nhau.

  nhan-in-tem-gia-tot-lay-ngay-trong-ngay-vtalabel

  Tem barcode được ứng dụng rộng rãi trong các cửa hàng, siêu thị | vtalabel.com.vn

  Một số phần mềm in tem barcode

  Phần mềm thiết kế tem barcode có rất nhiều loại. Bạn có thể trải nghiệm phần mềm in tem bartender, phần mềm in tem barcode phổ biến nhất và hỗ trợ tính năng về nhãn in mã vạch tốt nhất hiện nay. 

  Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tạo mã vạch trong Excel, hoặc cũng có cách tạo mã vạch trong corel, trong autocad…Tùy thuộc vào yêu cầu chất lượng in tem mã vạch hay quy cách, kích thước của nhãn in mã vạch đó.

  In tem barcode ở đâu lấy nhanh trong ngày?

  Hiểu được những mong muốn của khách hàng, Vĩnh Tường An với xưởng sản xuất có đầy đủ các trang thiết bị in ấn hiện đại, quy trình in chuyên nghiệp sẽ giúp cho quá trình in tem nhanh hơn, đạt chất lượng tốt hơn. Nhận in ấn và thiết kế tem nhãn theo yêu cầu của khách hàng với những tiêu chí đảm bảo:

  - Chất liệu in đa dạng và chất lượng

  - Giá cả cạnh tranh

  - Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp

  - Mực in bền, chất lượng

  - Thiết kế mẫu mã đẹp mắt

  - Có sẵn mẫu cho khách hàng kiểm tra chất lượng

  - Nhận in mọi số lượng

  - Giao hàng nhanh và đúng hẹn

  - Miễn phí ship cho đơn hàng có số lượng in lớn

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline