Nhận in mã barcode với số lượng lớn

Nhận in mã barcode với số lượng lớn
Ngày đăng: 24/05/2022 04:04 PM

  Công nghệ in ấn mã vạch ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng thì chúng ta cũng thường nghe tới thuật ngữ barcode. Khi mua các sản phẩm hàng hóa nói chung và các loại thực phẩm nói riêng, ngoài các thông tin cần quan tâm như mẫu mã, cách sử dụng, hình thức,... thì người tiêu dùng cũng cần quan tâm đến xuất xứ hàng hóa. Để đảm bảo uy tín, các nhà sản xuất đã quyết định in lên các sản phẩm của mình một ký hiệu nhận dạng thể hiện sự duy nhất, đó chính là mã barcode.

  Thế nhưng, thực tế bạn đã hiểu barcode là gì? Phân loại, đặc điểm và ứng dụng cụ thể của chúng như thế nào chưa? Qua bài viết này Vĩnh Tường An sẽ giúp người tiêu dùng biết một số khái niệm về mã barcode, ứng dụng của barcode trong đời sống và bật mí với các bạn nơi nhận in mã barcode số lượng lớn với thời gian nhanh chóng tại TP. HCM.

   

  Trước hết hãy cùng tìm hiểu thế nào là barcode?

  Barcode có tên thuần Việt là mã vạch được hình thành thông qua mã hóa là các sọc đen song song và dãy chữ số được dùng để thu thập và nhận dạng dữ liệu qua các loại máy móc chuyên dụng.

  Tem barcode được in theo các code chuẩn đa dạng, QR code, mã code quốc gia hoặc có thể in theo dạng số nhảy liên tục dưới dạng bản in tấm hay lô cuộn tròn dành cho máy dán tự động. Tem mã vạch thường được in ấn trên các loại nhãn tự dính như: decal nhựa, decal trong suốt.

   

  nhan-in-ma-barcode-voi-so-luong-lon-vtalabel.com.vn

  Barcode được dùng để thu thập và nhận dạng dữ liệu | vtalabel.com.vn

   

  Ứng dụng của barcode trong đời sống

  1. Phân loại hàng hóa, quản lý tồn kho

  Hàng hóa khi được dán tem mã vạch hỗ trợ rất lớn cho con người trong quá trình nhập và xuất hàng hóa. Đồng thời sử dụng mã vạch để kiểm soát hàng hóa còn tồn đọng trong kho để có thể quản lý nhập, xuất hàng một cách hợp lý nhằm tránh tình trạng hàng tồn đọng quá nhiều.

  2. Phân biệt hàng thật, hàng giả

  Barcode có chuỗi số định danh duy nhất giúp cho con người hoàn toàn có thể kiểm tra nhanh chóng nguồn gốc của sản phẩm. Từ đó, có thể kiểm tra hàng hóa được nhập về có phải là hàng thật hay không.

  Với sự xuất hiện của tem dán barcode cũng giúp cho con người kiểm tra nguồn gốc hàng hóa một cách nhanh chóng và đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian và có sự lựa chọn sáng suốt hơn khi mua hàng.

  3. Thanh toán hàng hóa khi giao dịch

  Hiện nay, những cửa hàng tiện lợi, siêu thị hầu như đều trang bị cho mình máy quét mã vạch chuyên dụng để tiết kiệm thời gian thanh toán sản phẩm cho khách hàng. 

  Đồng thời, mỗi một sản phẩm bán đi cũng được hệ thống quản lý bán hàng kiểm soát và đối chiếu được. Điều này giúp cho các công ty, doanh nghiệp nâng cao hiệu quả của việc quản trị và tiết kiệm chi phí hoạt động, công tác trong quá trình kinh doanh.

   

  nhan-in-ma-barcode-voi-so-luong-lon-vtalabel.com.vn

  Barcode giúp phân loại hàng hóa và quản lý tồn kho | vtalabel.com.vn

   

  4. Các ứng dụng khác

  - Ứng dụng trong ngành hàng không

  Nhiều hãng hàng không trên thế giới đã và đang sử dụng barcode để phân loại hành lý ký gửi cho khách, trách trường hợp bị chuyển nhầm hoặc thất lạc.

  - Ứng dụng trong ngành du lịch: Nhiều điểm và khu du lịch đã ứng dụng QR code (mã vạch ma trận 2D) để truyền tải thông tin điểm đến. Chỉ cần quét mã QR được dán tại điểm đến và sau đó trong điện thoại di động sẽ xuất hiện đầy đủ các thông tin lẫn video thuyết minh tự động.

   

  nhan-in-ma-barcode-voi-so-luong-lon-vtalabel.com.vn

  Barcode được ứng dụng trong ngành hàng không | vtalabel.com.vn

   

  Tại sao nên lựa chọn Vĩnh Trường An là nơi thiết kế và in ấn mã barcode?

  Vĩnh Tường An - đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn barcode hàng đầu TP. HCM 

  - Kích thước: Tem được thiết kế với kích thước theo yêu cầu hoặc theo hình như tròn, vuông, chữ nhật, elip, hình dạng theo yêu cầu.

  - Thiết kế: Theo yêu cầu khách hàng.

  - Chất liệu: 

  + Tem mã vạch được sử dụng chất liệu decal giấy hoặc decal nhựa, tem decal trong được gia công cán mờ, cán bóng.

  + Tem mã vạch được sử dụng chất liệu tem 7 màu, tem vỡ, tem thiếc độ bám dính tốt. 

  - In ấn: nhiều màu 1 hoặc 4 màu.

  - Thời gian thực hiện: Lấy ngay theo yêu cầu. Với số lượng lớn từ 2-3 ngày kể từ ngày duyệt maket.

  - Công ty in bằng máy offset công nghiệp, hình ảnh sắc nét, không phai màu.

  - Số lượng: Theo yêu cầu.

  Là đơn vị in uy tín từ khi thành lập đến nay, Vĩnh Tường An cam kết mang đến dịch vụ in tem nhãn dán, in mã barcode chất lượng, decal cuộn thiết kế đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Công ty TNHH Vĩnh Tường An luôn tự hào là nơi cung cấp dịch vụ in chất lượng tại TP. HCM.

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline