In decal nhựa ở đâu có giá tốt? Chất lượng đảm bảo?

In decal nhựa ở đâu có giá tốt? Chất lượng đảm bảo?
Ngày đăng: 09/05/2022 03:03 PM

  Decal nhựa là chất liệu rất thông dụng được sử dụng rất nhiều trong việc in ấn tem nhãn, in sticker, in logo decal. Hiện nay, in decal nhựa có rất nhiều loại chất liệu khác nhau để đáp ứng tốt hơn mọi nhu cầu của khách hàng.

  Bạn đang cần tìm một chất liệu bền, dẻo và chịu được điều kiện khắc nghiệt? Bạn đang loay hoay tìm nơi in decal nhựa giá tốt? Bài tham khảo dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

  in-decal-nhua-o-dau-co-gia-tot-chat-luong-dam-bao-vtalabel

  Tem nhựa hữu ích và phổ biến | vtalabel.com.vn

  Decal nhựa là gì?

  Decal nhựa là loại decal được làm từ màng nhựa tổng hợp PVC, UV, PP. Bề mặt của decal nhựa có khả năng bám mực và mực in sắc nét. Decal nhựa dùng trong in ấn hiện nay được chia làm 2 loại chính là decal trong và decal trắng sữa.

  Decal nhựa nếu in mực dầu sẽ có khả năng chống nước tốt, khách hàng có thể sử dụng sản phẩm này ngoài trời với tuổi thọ lâu hơn.

  Đặc điểm của decal nhựa

  Nếu bạn in tem nhựa trong sẽ phù hợp khi sản phẩm yêu cầu được nhìn thấy bên trong ngay cả khi đã dán tem lên. Nếu bạn chọn in decal trắng sữa khi đó bạn cần phủ bề mặt dán hoàn toàn bằng tem đó.

  Khác với việc in decal chất liệu giấy thông thường. In decal nhựa đòi hỏi những dòng máy in chuyên dụng và quá trình kĩ thuật chính xác hơn để không làm sai lệch mẫu thiết kế khi in. Vì vậy, in decal nhựa giá thành sẽ cao hơn so với in decal giấy, nhưng độ bền và tuổi thọ sẽ tăng hơn rất nhiều.

  Ứng dụng tốt trong mỹ phẩm, dầu ăn, kem nước sốt…

  in-decal-nhua-o-dau-co-gia-tot-chat-luong-dam-bao-vtalabel

  Ứng dụng thực tế decal | vtalabel.com.vn

  Cách dán tem nhãn decal nhựa

  - Đảm bảo bề mặt sạch sẽ, khô ráo và không bóng nhờn.

  - Chất kết dính mà chúng tôi sử dụng trên tem nhãn nhựa có độ dính ban đầu thấp, để bạn có thể lột ra dán lại. Sau 24 giờ lớp keo này sẽ khô và dính hoàn toàn.

  - Điều quan trọng là phải dán tất cả các nhãn lên chai lọ đồng đều trên một vị trí. Nó là khá tốn thời gian để thực hành. Nên lấy một sản phẩm đã dán đúng để làm mẫu.

  - Dán trên bề mặt cong thì nên bắt đầu từ mặt phẳng sau đó vuốt trên mặt cong.

  - Không dán nhãn trên các gờ hoặc vết lồi ở các vật tròn như chai lọ.

  Ưu điểm của in decal nhựa

  In decal nhựa có đặc tính đặc biệt là độ bám dính rất cao, màu sắc đẹp hơn decal giấy. Mực dùng để in decal nhựa là mực UV cao cấp. In poster bằng decal nhựa có thể dùng ngoài trời mà không phải lo lắng về yếu tố thời tiết thất thường. Vì decal nhựa là một loại nhựa PVC không thấm nước có độ bền cao. In decal nhựa cho những mặt hàng thực phẩm giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm bởi nó tuyệt đối không bị phai màu khi gặp nước và tuổi thọ cao.

  in-decal-nhua-o-dau-co-gia-tot-chat-luong-dam-bao-vtalabel

  Sử dụng công nghệ in hiện đại | vtalabel.com.vn

  Tại sao nên in nhựa decal tại Vĩnh Tường An? 

  - Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn

  - Tư vấn, hỗ trợ miễn phí

  - Chi phí in ấn cạnh tranh

  - In và thiết kế decal nhựa theo yêu cầu khách hàng

  - Có sẵn mẫu mã để kiểm tra chất lượng

  - In tốc độ và giao hàng nhanh

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline