Gọi ngay: 0091.112.6600 - Để được tư vấn và báo giá dịch vụ in decal, tem nhãn chất lượng

Gọi ngay: 0091.112.6600 - Để được tư vấn và báo giá dịch vụ in decal, tem nhãn chất lượng
Ngày đăng: 11/05/2022 09:32 AM

  Tem nhãn được ứng dụng rất nhiều cho các mặt hàng trên thị trường như dán lên hộp nhựa, chai lọ, bao bì sản phẩm,… đã trở thành một công cụ quảng cáo, quảng bá thương hiệu sản phẩm đến tay người tiêu dùng vô cùng hiệu quả với chi phí thấp nhất cho các doanh nghiệp.

  Mặc dù một tem nhãn chiếm một diện tích rất nhỏ trên bề mặt của sản phẩm nhưng là thành phần không thể thiếu và quan trọng trong chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Một chiếc tem nhãn dán nhỏ bé nhưng chứa đầy đủ thông tin từ nơi sản xuất, hạn sử dụng, thành phần, số lô…giúp truyền tải đến tay người tiêu dùng. Tem nhãn dù bé nhưng lại mang giá trị rất lớn cho doanh nghiệp, có thể làm tăng năng suất bán hàng của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nào.

  Goi-ngay-00911126600-de-duoc-tu-van-va-bao-gia-dich-vu-in-decal-tem-nhan-chat-luong-vtalabel

  Vĩnh Tường An là đơn vị in ấn giá tốt nhất thị trường | vtalabel.com.vn

  Lợi ích khi in tem nhãn sản phẩm

  Như đã nói ở trên, những chiếc tem nhãn là một phần không thể thiếu của sản phẩm. Không chỉ chứa đựng thông tin nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, mà hơn hết, chúng còn có thông tin về thương hiệu, từ đó tạo niềm tin ở mỗi khách hàng. Chính vì thế hiện nay, với lợi ích vô cùng to lớn, mỗi doanh nghiệp, đơn vị cung cấp các sản phẩm ra thị trường không thể bỏ qua việc lựa chọn tem nhãn cho mình.

  Lợi ích mà những chiếc tem nhãn dán sản phẩm nói chung và việc sử dụng những dịch vụ in tem nhãn sản phẩm cụ thể như sau:

  Tem, nhãn mác là một điều vô cùng cần thiết để có thể đưa sản phẩm của bạn ra thị trường. Nó giúp truyền tải chất lượng và uy tín của mỗi doanh nghiệp.

  Việc in tem nhãn sản phẩm là một yếu tố cần thiết để quảng bá thương hiệu bạn trên thị trường. 

  Các loại tem, nhãn được in ấn cẩn thận, tỉ mỉ giúp kiểm soát toàn diện sản phẩm. Bởi trên bề mặt đều sẽ được ghi mã số hàng hóa để có thể giúp mỗi bạn dễ kiểm soát và quản lý sản phẩm một cách và nhanh chóng.

  Các loại tem, nhãn được in ấn cẩn thận còn giúp cho phân biệt được một số hàng hóa của đối thủ cạnh tranh.

  Việc sử dụng dịch vụ in tem nhãn sản phẩm sẽ giúp cho người tiêu dùng nhận biết được nguồn gốc của sản phẩm. Khách hàng cùng vì vậy mà có thể chú ý hơn đến sản phẩm, từ đó giúp họ ghi nhớ thương hiệu. Đây cũng là mục đích xây dựng thương hiệu cuối cùng của mỗi một doanh nghiệp.

  Goi-ngay-00911126600-de-duoc-tu-van-va-bao-gia-dich-vu-in-decal-tem-nhan-chat-luong-vtalabel

  Decal giấy được ứng dụng trong ngành thực phẩm | vtalabel.com.vn

  Vĩnh Tường An nhận in số lượng ít giá rẻ

  Với doanh nghiệp vừa và nhỏ, thường có xu hướng đặt số lượng in nhỏ đủ dùng.

  Các ngày lễ hằng năm các doanh nghiệp thường chạy các chiến dịch quảng cáo, marketing nhưng đầy đủ thông tin thì việc in tem nhãn giấy là lựa chọn đúng đắn.

  Việc chọn gói in tem nhãn decal với số lượng ít cũng giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, hạn chế tình trạng dư thừa khi in ấn với số lượng quá lớn.

  Tất nhiên với các doanh nghiệp không có nhu cầu thay đổi mẫu mã tem nhãn, chỉ dùng xuyên suốt 1 mẫu tem nhãn cho sản phẩm thì việc đặt in tem decal số lượng lớn sẽ giúp giá rẻ hơn tối ưu được chi phí in tem nhãn hơn nhiều, vui lòng liên hệ Vĩnh Tường An để nhận được giá in ấn tốt nhất thị trường.

  Goi-ngay-00911126600-de-duoc-tu-van-va-bao-gia-dich-vu-in-decal-tem-nhan-chat-luong-vtalabel

  Vĩnh Tường An nhận in tem nhãn, decal với số lượng ít, giá rẻ | vtalabel.com.vn

  Lý do nên chọn in tem nhãn, decal tại Vĩnh Tường An

  Công ty TNHH Vĩnh Tường An chuyên in tem nhãn, decal nhựa, decal xi bạc dán bao bì sản phẩm các loại với đa dạng kích thước, mẫu mã khác nhau, in theo yêu cầu của khách hàng. Tư vấn các loại tem, keo phù hợp với sản phẩm. Tư vấn thiết kế tem đẹp, gửi mẫu cho khách hàng chọn trước khi đưa ra quyết định

  Với sự uy tín, tận tâm chúng tôi đảm bảo thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, chất lượng in tốt nhất, giá in tem nhãn rẻ hơn so với thị trường, giảm giá cho khách hàng in với số lượng nhiều, giao hàng tận nơi đúng thời hẹn. Để tìm hiểu dịch vụ in tem nhãn kĩ hơn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline