Dịch vụ in decal xi các ngành theo yêu cầu

Dịch vụ in decal xi các ngành theo yêu cầu
Ngày đăng: 09/05/2022 03:13 PM

  In decal xi bạc là nhu cầu lớn của thị trường hiện nay. Hàng hóa gia tăng nhanh chóng, nhu cầu cũng vì thế tăng lên. Decal xi bạc được ứng dụng cao trong các ngành nghề cao cấp như máy lạnh, máy móc, cơ khí, điện tử…

  Ngoài việc có độ bền cao thì những tính năng đặc điểm của nó cũng làm cho niềm tin và sự lựa chọn của khách hàng tăng cao. Tuy nhiên, decal xi bạc chất lượng mua ở đâu, chi phí in decal xi bạc là bao nhiêu…là câu hỏi của rất nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

  dich-vu-in-decal-xi-cac-nganh-theo-yeu-cau-vtalabel

  Chất liệu decal xi bạc được làm bằng các loại hợp kim | vtalabel.com.vn

  Các đặc điểm của decal xi bạc

  Decal xi bạc hay còn được gọi là decal xi nhôm là tem nhãn dán chất lượng cao với độ bền vượt trội hơn so với các loại decal có chất liệu khác, thường sử dụng cho những ngành nghề đặc thù, các mặt hàng cao cấp hơn như máy móc cơ khí, điện tử, điện lạnh…

  Decal bạc được dùng để in mã vạch, niêm phong, thông số kỹ thuật…và được dán lên bên trên sản phẩm. Ngoài ra còn in các thông tin chi tiết của sản phẩm đó đến khách hàng như đơn vị sản xuất, bảo hành, hạn sử dụng…

  Khả năng chống chọi với môi trường khắc nghiệt tốt, chống thấm nước, chống ẩm tối đa, giúp khách hàng có thể in ấn và dán decal xi bạc ở bất cứ đâu.

  In decal xi bạc thường sử dụng các dòng máy hiện đại Godex, Zebra và Datamax…

  Wax hoặc Resin là loại mực chuyên dụng dùng trong in decal bạc

  dich-vu-in-decal-xi-cac-nganh-theo-yeu-cau-vtalabel

  In decal xi bạc theo yêu cầu | vtalabel.com.vn

  Kích thước in decal bạc chuẩn

  Tương tự các loại decal dán khác, kích thước khi in decal bạc rất đa dạng, tem thường được in theo yêu cầu của khách hàng với kích thước và hình dạng không cố định, sau khi in thì tem sẽ được bế bằng máy chuyên dụng.

  Phân loại bạc xi khi in ấn

  Có nhiều chất liệu cũng như màu sắc được sử dụng trong in decal xi, tùy vào loại xi mạ mà decal sau khi in sẽ có các màu sắc khác nhau nên khách hàng cần lựa chọn cho phù hợp, một số loại xi phổ biến gồm:

  - Xi bạch kim

  - Xi vàng trắng

  - Decal xi vàng

  - Xi vàng hồng

  Chi phí in ấn decal xi bạc

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị in ấn, gia công theo yêu cầu của khách hàng. Các nơi đều có giá cạnh tranh với nhau. Dưới đây là bảng giá tham khảo giúp bạn lựa chọn đúng nhất.

  dich-vu-in-decal-xi-cac-nganh-theo-yeu-cau-vtalabel

  Bảng giá tham khảo | vtalabel.com.vn

  Công ty TNHH Vĩnh Tường An uy tín

  Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình điều chỉnh file in hoặc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, trang thiết bị hiện đại và nguồn vật tư giá rẻ…Chúng tôi luôn tin tưởng đem đến khách hàng những thành phẩm chất lượng, giá tốt.

  Bên cạnh, Vĩnh Tường An chúng tôi sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật in decal bạc tiên tiến với công suất cao nên đáp ứng các đơn hàng gấp từ khách hàng. Với chất lượng màu sắc tươi, sắc nét, máy in được những kích thước chữ nhỏ phục vụ cho vấn đề tem nhãn, chất lượng mực in đảm bảo cho việc các bản in tồn tại ở ngoài trời lâu. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong việc quảng cáo quảng bá thương hiệu và công ty, doanh nghiệp.

  Ngoài việc in ấn decal xi bạc theo yêu cầu, chúng tôi còn in ấn các loại giấy decal khác như: tem nhãn dán, decal giấy, decal nhựa…Liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline